Gu thời trang của MC Thanh Bạch

Báo chí dường như không bỏ sót bất kỳ một chi tiết nào có liên quan đến Thanh Bạch. Chỉ cần gõ từ khoá "Thanh Bạch" và search trên Google, bạn sẽ thấy có 353.000 kết quả chỉ trong 0,19 giây.

Khán giả, từ người già đến trẻ em đều thích phong cách vui nhộn, hay làm người khác cười của Thanh Bạch. Đây là năng khiếu bẩm sinh hay do anh học được từ trường đời?

Yêu con người (ngay cả khi người không yêu mình), đó là điều hết sức quan trọng, vì tình yêu là hạt giống lành, nó sẽ phát triển, lan tỏa rất mạnh mẽ.

Tôi làm được việc đó là nhờ sức mạnh của hệ thống truyền thông, các ê-kíp thực hiện và một chút năng khiếu. Và khi tạo niềm vui cho người khác, đồng thời cũng đã tạo niềm vui cho chính mình.

Tôi phải thật sự vui từ trong lòng, vui hết mình thì khán giả mới đồng cảm được với nụ cười "maximum" của tôi.

Xem anh xuất hiện trong các chương trình, nhất là gameshow, mọi người đều ấn tượng về trang phục của anh, đặc biệt là những cặp mắt kính. Vậy tiêu chí để anh chọn trang phục là gì? Nơi nào là nơi anh tin cậy để lựa chọn trang phục cho mình?

Mỗi chương trình trò chơi truyền hình mang phong cách khác nhau nên với mỗi chương trình, tôi có một kiểu trang phục thích hợp.

Chẳng hạn, với gameshow đầy tính âm nhạc như "Nốt nhạc vui" thì trang phục phải pha màu sắc sân khấu; với chương trình bí hiểm như "Đi tìm ẩn số" thì chỉ cần duy nhất bộ vest màu tối - màu đen; với "Hội ngộ bất ngờ" thì cần trang phục trẻ trung để gần gũi với các bạn trẻ hơn.

Mắt kính cũng là vật dụng quan trọng giúp thể hiện được những tính cách khác nhau. Các hãng mắt kính mỗi khi có mẫu mới, lạ, ấn tượng là đều thông báo để tôi đến lựa chọn, tôi thường chọn được những mẫu rất ưng ý.

Thanh Bạch có phải là người "kén cá chọn canh" trong chuyện trang phục? Có khi nào anh bỏ luôn một bộ đồ được làm không đúng theo ý mình và yêu cầu của kịch bản?

Đúng là Thanh Bạch luôn "kén cá chọn canh" với chuyện trang phục. Mình không sử dụng một bộ trang phục nếu nó không phù hợp với chương trình mình sẽ làm, tuy nhiên bộ đó sẽ có thể thích hợp đến không ngờ với một chương trình khác.

Theo Thời Trang Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá