Gwen Stefani làm từ thiện

TPO – Nữ ca sĩ của The Sweet Escape đã tạo một bước ngoặt lớn từ sự nghiệp ca hát sang làm từ thiện với một quỹ học bổng dành cho các sinh viên đại học bị ảnh hưởng bởi thảm họa cháy rừng ở bang California hồi tháng 10 vừa qua.

“Khi tôi nghe được những thông tin về sự tàn phá của đám cháy, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là mình sẽ hủy bỏ show diễn tại San Diego. Nhưng sau đó tôi nghĩ lại rằng mình nên tìm ra một phương án hiệu quả hơn” – Gwen nói với tờ San Diego-Tribune.

Điều này đã dẫn đến một quỹ học bổng trợ giúp sinh viên sau thảm họa cháy rừng mang tên Gwen (Gwen Stefani After-the-Fires Scholarship) nhằm giúp đỡ các sinh viên bị mất nhà và các nguồn thu sau thảm họa này.

Chi tiết về quỹ này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Ngoài ra Gwen còn quyên góp được 160.000 USD từ buổi hòa nhạc hôm 30/10 ở San Diego cho quỹ giảm thiệt hại cháy rừng San Diego Foundation.

Gwen Stefani là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Mỹ, cô từng là thành viên của nhóm nhạc No Doubt lừng danh một thời.

Album solo thứ hai của Gwen: The Sweet Escape với single cùng tên và Wind It Up cũng gây được tiếng vang trong năm vừa qua. Các ca khúc đang hot hiện nay của Gwen là: 4 in the Morning và Early Winter.

Ngoài tài năng trời phú, Gwen là một trong những ngôi sao có lối sống khá lành mạnh, với những hoạt động từ thiện này cô góp tên mình vào hàng ngũ những ngôi sao tài năng và có lòng nhân hậu của Hollywood.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá