Gwyneth Paltrow hướng dẫn thăm London

TPO – Nữ diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hollywood cho biết cô nhận được rất nhiều yêu cầu từ bạn bè nhằm chỉ dẫn về cuộc sống và những địa điểm thú vị tại thủ đô London của Anh quốc.

Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow

Paltrow viết trên trang web Goop: “Rất nhiều bạn của tôi đã hỏi về London”.

Tuy nhiên, những địa điểm yêu thích mà Paltrow hay lui tới có thể sẽ có giá cả dịch vụ quá cao với những người bạn khác của cô.

Paltrow đã chọn một số nơi có giá cả đắt đỏ và nhấn mạnh thêm rằng khách sạn yêu thích của cô – The Berkeley and Blake – có giá cả khá đắt.

Paltrow cũng không dặn dò các bạn của mình đến thăm những nhà hàng độc nhất vô nhị như J. Sheekey, Locanda Locatelli và Petite Maison.

Nếu hầu bao của các quí khách vẫn còn rủng rỉnh thì có thể ghé qua hệ thống bar/nhà hàng Wagamama có mặt ở nhiều nơi tại thủ đô London.

Với những người thích thưởng thức các loại rượu, Gwyneth khuyên họ nên tới thăm quán The Engineer ở khu điền viên đồi Primrose ở phía bắc London và cả quán The Grenadier – nơi nữ hoàng nhạc pop Madonna và chồng cũ Guy Ritchie thường tiệc tùng.

Gwyneth và chồng là thủ lĩnh Chris Martin của ban nhạc Coldplay hiện đang sống tại London, họ đã có 2 con là Apple 4 tuổi và Moses 2 tuổi.

Duy Nam
Theo Celeb

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng