Gwyneth Paltrow muốn có thêm con

TPO – Trong khi chồng – nam ca sĩ Chris Martin đang bận rộn với những chương trình dày đặc thì nữ minh tinh tóc vàng Gwyneth Paltrow lại muốn có thêm con sau khi bé Moses lên đã lên 3.

Gwyneth Paltrow tâm sự “Đây là lần đầu tôi thật sự sẵn sàng... Khi con trai tôi 3 tuổi, nhiều người có thể cho rằng tôi không muốn trở lại giai đoạn con mọn? Nhưng đừng nhầm, có thể tôi sẽ lại có thêm những đứa con khác”.

Đặc biệt trên tạp chí New, Gwyn còn cho biết “làm mẹ khiến cuộc sống của người ta được nâng lên một tầm mới”. Gwyn giải thích “Con cái đã tặng tôi một cuộc sống thực sự, chính bọn trẻ đã mở một cánh cửa mới cho tôi. Tôi không bao giờ còn thấy hiu quạnh, không bao giờ cảm thấy mất định hướng trong cuộc sống”.

“Tôi không để ý gì tới phim ảnh từ khi sinh con và tôi cũng không nghĩ mình sẽ quay lại phim trường. Lũ trẻ quậy phá nhưng rất dễ thương. Tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ sự kiện gì liên quan tới chúng” – Gwyneth nói.

Gwyneth từng khổ sở với ốm nghén, thậm chí cô từng tuyên bố với báo chí rằng mình rất muốn có thêm nhiều nhóc tỳ nhưng không dám mang bầu vì sợ!!! Tuy nhiên, 3 năm là quá đủ để một người mẹ quên đi nỗi sợ hãi của những cơn ốm nghén, niền vui cùng hạnh phúc mà con cái đem lại đã khiến Gwyneth lại muốn sống lại thời gian con mọn.

Hiện nay Gwyneth đang chung sống hạnh phúc với chồng - Chris Martin, ca sĩ chính của nhóm Coldplay. Họ đã có với nhau 1 bé gái Apple Blythe Alison Martin, 5 tuổi cùng 1 cậu con trái kháu khỉnh Moses Bruce Anthony Martin, 3 tuổi. 

Thương Thương
Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng