Gwyneth Paltrow muốn Madonna cứu vãn hôn nhân

TPO – Ngôi sao màn bạc Hollywood đã cố gắng thuyết phục người bạn thân của mình là nữ hoàng nhạc pop Madonna cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực thẳm của cô và Guy Ritchie.

Trước đó, Paltrow đã nhiều lần khuyên nhủ Madonna cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ với Guy vì lợi ích của những đứa con.

Một nguồn tin cho biết: “Paltrow sẽ rất buồn nếu cuộc hôn nhân của Madonna kết thúc, suốt mùa hè vừa qua cô ấy đã cố gắng khuyên bảo Madonna không nên ngốc nghếch và để cuộc hôn nhân của mình tan vỡ”.

Người này còn cho biết thêm: “Không có ai nhiệt tình hơn Paltrow trong việc thuyết phục họ hàn gắn với nhau, nhưng Madonna luôn là người phụ nữ độc lập và tự quyết định mọi việc”.

Gwyneth tin rằng nếu cuộc hôn nhân của Madonna và Guy đổ vỡ, cô sẽ mất đi tình bạn với nữ hoàng nhạc pop, bởi hiện nay cả hai người đều đang sống ở London, nhưng sau khi ly hôn rất có thể Madonna sẽ trở về quê hương cô ở Mỹ.

“Paltrow và Madonna có rất nhiều điểm chung, cả hai người đều cưới một người đàn ông Anh quốc và thường xuyên qua lại Anh và Mỹ, họ đều phải nuôi dậy những đứa con nhỏ nhưng vẫn gặt hái được những thành công to lớn trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn. Nhưng nếu Madonna chia tay chồng và sống độc thân, điều đó cũng có nghĩa hai người không còn nhiều điểm chung nữa” – một nguồn tin tiết lộ.

Và kết luận: “Paltrow đang rất lo sợ sẽ đánh mất đi tình bạn với Madonna nếu cô ấy quay trở lại nước Mỹ sau khi ly dị chồng”.

Madonna thông báo chính thức tin ly dị chồng vào hôm 15/10, kết thúc những đồn thổi trong một thời gian dài về cuộc hôn nhân rạn nứt của cô và đạo diễn Guy Ritchie.

Madonna, 50 tuổi và Guy, 40 tuổi có một cậu con trai 8 tuổi Rocco và cậu con nuôi David 2 tuổi mà Madonna nhận nuôi từ Malawi, Madonna cũng có cô con gái Lourdes 12 tuổi từ cuộc hôn nhân trước.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá