Gwyneth Paltrow nhớ kém vì làm mẹ

(TPO) Việc học thuộc lời thoại trở nên khó khăn cho nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Gwyneth Paltrow, kể từ sau khi khoác lên mình danh hiệu "mẫu hậu".

"Trước đây trí nhớ của tôi rất tuyệt. Nhưng giờ thì ngay cả ngày tháng bao nhiêu tôi cũng chịu không nói được" - Paltrow tiết lộ. Tình trạng này chỉ mới bắt đầu sau khi Paltrow sinh cô con gái đầu lòng Apple vào tháng 5 năm ngoái.

Diễn cùng Jude Law trong Sky Captain and the World of Tomorrow hồi năm ngoái - một bộ phim hoàn toàn sử dụng phông cảnh vi tính giả tưởng cũng gây cho Paltrow không ít khó khăn, nhất là khi trí nhớ có phần sút giảm.

"Bạn phải cố gắng tưởng tượng cho mọi thứ càng thật càng tốt. Tất cả   đều là giả vờ và bạn phải nhớ là mình đang diễn xuất trong một thế giới giả. Nhưng vấn đề là tôi lại không thể nhớ nổi". 

Nói về sự khác nhau giữa sân khấu và đóng phim, cô nói: "Trong nhà     hát, bạn cần một cảm giác an toàn. Nhưng với phim thì không". Paltrow cũng không thích tự xem mình trên màn ảnh, việc đó khiến cô mệt mỏi và chán ngấy.

Gần đây, Paltrow đã quay trở lại điện ảnh với bộ phim Running with Scissors, trong đó cô vào vai con gái một bác sĩ tâm lý có vấn đề về thần kinh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá