Hà Anh nóng bỏng ngày xuân

TPO - Cô nàng siêu mẫu mới chuyển sang làm ca sĩ khoe những đường cong yêu kiều và gợi cảm trong những bộ trang phục nội y siêu gợi cảm khiến cho nàng Xuân cũng phải ghen tỵ.

Hà Anh nóng bỏng ngày xuân

Siêu mẫu cho biết, trong những ngày sắp tới MV thứ 2 mang tên
Siêu mẫu cho biết, trong những ngày sắp tới MV thứ 2 mang tên "From The Very Start" của cô sẽ được ra mắt khán giả với những khuôn hình công phu tuyệt đẹp.
Hà Anh đã cùng với ê-kíp của mình là 84 Production đến thành phố Đà Lạt để có được những cảnh quay thơ mộng và đẹp nhất cho MV mới
Hà Anh đã cùng với ê-kíp của mình là 84 Production đến thành phố Đà Lạt để có được những cảnh quay thơ mộng và đẹp nhất cho MV mới.
Ca khúc sáng tác đầu tay From the very start sẽ ra mắt phiên bản tiếng Việt do
Ca khúc sáng tác đầu tay From the very start sẽ ra mắt phiên bản tiếng Việt do "họa mi" Khánh Linh và nhạc sỹ Ngọc Châu phổ lời và sản xuất.
Không chỉ làm ca sỹ và sáng tác nhạc, Hà Anh còn muốn tìm những nhân tố mới, tạo cơ hội cho các tài năng trẻ phát triển. Đó là lý do cô hợp tác với nhạc sỹ Antoneus Maximus và Jimmy Hoang Gia trong việc sáng tác nhạc cho ca khúc này
Không chỉ làm ca sỹ và sáng tác nhạc, Hà Anh còn muốn tìm những nhân tố mới, tạo cơ hội cho các tài năng trẻ phát triển. Đó là lý do cô hợp tác với nhạc sỹ Antoneus Maximus và Jimmy Hoang Gia trong việc sáng tác nhạc cho ca khúc này.
Hà Anh cũng cho biết cô đang rất mong chờ được tái ngộ với khán giả thủ đô trong mini liveshow của mình vào tháng 3 tới
Hà Anh cũng cho biết cô đang rất mong chờ được tái ngộ với khán giả thủ đô trong mini liveshow của mình vào tháng 3 tới.
Sau khi ra mắt MV đầu tay, Hà Anh nhận được nhiều phản ứng trái chiều của khán giả và giới chuyên môn. Tuy nhiên, đó chính là động lực để cô cố gắng hơn nữa trong âm nhạc
Sau khi ra mắt MV đầu tay, Hà Anh nhận được nhiều phản ứng trái chiều của khán giả và giới chuyên môn. Tuy nhiên, đó chính là động lực để cô cố gắng hơn nữa trong âm nhạc.

Với nhiều dự án âm nhạc đang được triển khai, 2012 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của Hà Anh
Với nhiều dự án âm nhạc đang được triển khai, 2012 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của Hà Anh.
Hà Anh nóng bỏng ngày xuân - ảnh 8

Duy Nam
Make-up: Andy Phan
Photographer: Tuan Nguyen
Art Director: Thi Doan
Creative Director Henri Hubert
Location: Six Senses Ninh Van Bay
Collection by: Winny

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá