Hà Anh, Trần Thị Quỳnh đồng hành cùng Chủ Nhật đỏ

TPO – Sáng nay, 21/1, siêu mẫu Hà Anh và Hoa khôi Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh cùng ban tổ chức chương trình Ngày Chủ Nhật đỏ tới thăm các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Huyết học - Truyền máu TƯ, bệnh viện Bạch Mai.

Đang vô cùng bận rộn với các show diễn cuối năm, người mẫu Hà Anh cho biết, cô khá bất ngờ khi được ban tổ chức mời tham gia chương trình nhưng rất vui và hạnh phúc vì đã biết đến sự kiện này vào năm ngoái qua các phương tiện truyền thông.

Tại cuộc gặp mặt ngắn với lãnh đạo bệnh viện, siêu mẫu trẻ bày tỏ nguyện vọng có thể đóng góp phần nào đó vào việc kêu gọi mọi người hiến máu nhân đạo.

"Hà Anh rất muốn nắm được thời gian, địa điểm các sự kiện hiến máu nhân đạo để có thể cùng tham gia tuyên truyền" - siêu mẫu gốc Hà Nội gợi ý.

Trong khi đó, Hoa khôi Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh thì trầm lắng khi chứng kiến rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại đây.

Chuyến thăm hỏi hôm nay nằm trong chương trình Ngày Chủ Nhật đỏ lần thứ 2 do báo Tiền Phong và Viện Huyết học - Truyền máu TƯ tổ chức, sẽ chính thức diễn ra từ 7h30 đến 17h chủ nhật, ngày 24-1-2010 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144, đường Xuân Thuỷ, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Hà Anh, Trần Thị Quỳnh và các người đẹp khác bày tỏ sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để có thể tham gia sự kiện này, để có thể kêu gọi, tuyên truyền các bạn trẻ giúp đỡ nhiều hơn nữa cho những mảnh đời bất hạnh với nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người.

Một số hình ảnh của Hà Anh và Trần Thị Quỳnh trong chuyến thăm sáng nay:

Hà Anh và Trần Thị Quỳnh tới thăm từng giường bệnh.

Các người đẹp đặc biệt thích trò chuyện với các em nhỏ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá