Hà Anh Tuấn và cảm hứng âm nhạc 

Dậy sớm ăn sáng, uống cà phê, nghe radio là sở thích của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Và những niềm vui nho nhỏ từ việc được toại nguyện những sở thích ấy đã tạo cảm hứng cho album Sài Gòn radio.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn giao lưu cùng MC Quốc Bình - Ảnh: D.T
Trong buổi diễn giao lưu Sài Gòn radio tối 17/4, tại cà phê Sách Phương Nam (3 Nguyễn Oanh, Q.Gò Vấp, TP.HCM), kịch bản giao lưu chỉ có 4 bài hát, nhưng Tuấn đã phá lệ hát hơn 7 bài và còn dành thời gian "truy vấn" cho các fan của mình...

Tuấn thích những món điểm tâm có nước như phở, bún bò, miến lươn... Chia sẻ cảm nhận về ẩm thực, Tuấn nói: "Không ở đâu ăn sáng ngon như ở Việt Nam".

Tuấn kể, thời gian đi học ở Đức, dù rất nhớ tất cả các món ăn của Việt Nam nhưng không thể làm gì hơn là chịu đựng, vì phải tuân thủ thực đơn giảm cân với... cà rốt.

Hằng ngày, nếu không phải thức quá khuya, Tuấn thường dậy lúc 8 giờ sáng vì cần phải tận dụng thời gian.

Liên quan đến đam mê âm nhạc, Tuấn chia sẻ, vì mê tiếng đàn guitar của nhạc sĩ Thanh Phương từ khi còn học bên Đức, mà chỉ trong ba ngày ngắn ngủi về nước, Tuấn và Thanh Phương đã hoàn thành một album.

Anh cũng tâm sự, sắp tới sẽ cho ra mắt một album thể loại acoustic, vì "Tuấn thích hát những bài mộc, đơn giản vì cuộc sống bây giờ quá ồn ào...".

Theo Duy Thủy
Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá