Sự kiện: Sao Việt

Hà Hồ: Quốc Cường rất yêu và hiểu vợ

TP - Hà đã vượt qua được thời điểm khó khăn nhất, khi vừa mang bầu vừa phải đối chọi lại với dư luận khắc nghiệt. Nhưng vượt qua để rồi tự tin hơn. Đó là nhờ Hà có một điểm tựa tự thân rất quan trọng – nghĩ rằng mình làm mẹ, cần lạc quan vì con.

Hà Hồ: Quốc Cường rất yêu và hiểu vợ

>> Năng lượng của Hà Hồ
>> Hà Hồ 'gái một con trông mòn con mắt'

Chọn sân khấu đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 để trở lại, khi mới sinh bé trai được 3 tháng. Có người lại cho rằng Hà quá tham vọng, bởi vì mới sinh em bé đã vội vàng trở lại để chiếm vị trí của mình. Hà chưa bao giờ có suy nghĩ phải đoạt lấy vị trí này hay vị trí kia.

Tất cả những việc cô làm đều do sự đam mê và yêu thích. Cái tính cách yêu lao động, cầu tiến. Hà cho rằng đối thủ chính là bản thân mình, chính vì thế lúc nào cô cũng cố gắng hết mình để vượt qua, và đạt được những gì cô mong muốn. Tham vọng và mong ước được làm việc đó là những điều rất chính đáng.

Không thích nói nhiều về chồng, Hà chỉ tâm sự rằng Quốc Cường rất yêu và hiểu vợ. Trong suốt những tháng ngày khó khăn nhất, anh đã ở cạnh Hà, và thậm chí sẵn sàng lên mặt báo để bảo vệ cô. Đó là một người đàn ông tuyệt vời.

 Hà Hồ: Quốc Cường rất yêu và hiểu vợ - ảnh 1

Bỏ ngoài tai những lời đồn dùng đứa con để trói đại gia, bởi Hà cho rằng đó là những suy nghĩ độc ác. Là một phụ nữ, là một người mẹ, cô chẳng dại gì kết hốn với một người không yêu mình và mình không yêu.

Những thị phi đã khiến cho Hồ Ngọc Hà của ngày hôm nay như thu mình, và dè chừng hơn trong phát ngôn cũng như chia sẻ. Từng chịu tổn thương, nên cô muốn bảo vệ con trai mình, không như những gì người ta đồn thổi rằng Hồ Ngọc Hà đang cố tình tạo scandal hay giấu hình ảnh con để sau này bán với giá cao cho một tờ tạp chí.

“Hà sẵn sàng chia sẻ niềm vui được làm mẹ, bà mẹ nào chẳng muốn khoe con mình với bạn bè, với mọi người. Nhưng tất cả những gì xẩy ra đã nhắc nhở Hà rằng phải bảo vệ con mình. Tất nhiên, sau này nếu có cơ hội Hà cũng sẵn sang cho bé lên báo để khoe với mọi người thôi” – Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Sự nghiệp âm nhạc của Hà vẫn tiếp tục. Hà như một dòng sông vậy, một dòng sông đẹp, và dù có lúc uốn mình theo thiên chức của một người đàn bà, thì dòng sông sau đó vẫn phải chảy ra biển, đó là cuộc sống của nó.

Vương Binh
Người đẹp Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá