Sự kiện: Chuyện sao

Hà Kiều Anh làm lễ dạm ngõ

Hàng xóm của Hoa hậu Việt Nam 1992 cho biết, lễ ăn hỏi diễn ra hôm qua, nhưng bà Vương Kiều Oanh, mẹ chị, khẳng định, hai gia đình mới chỉ gặp mặt xin đi lại. Chồng sắp cưới của Kiều Anh là một doanh nhân người miền Nam.

Kín tiếng trước mọi thông tin về lần đò thứ hai của con gái, bà Oanh giải thích: “Con gái đến tuổi tất phải đi lấy chồng. Gia đình cũng rất mong cho cháu tìm được chốn ổn định. Nhưng mọi chuyện chẳng biết trước thế nào. Chỉ khi tiễn hết khách của đám cưới, mới chắc là mình đã thành mẹ vợ”.

Như con chim sợ cành cây cong, người mẹ đã trải qua bao sóng gió với cô con gái tỏ ra ngần ngại: “Lần trước đấy thôi, giấy đăng ký kết hôn cũng đã hoàn tất, mà có ai trở thành rể mình đâu. Lần này, tôi mừng cho con nhưng vẫn nhắc cháu phải cẩn trọng”. 

Bà Oanh cho biết, lễ cưới sẽ được tổ chức đơn giản tại TP HCM trong một ngày gần đây. “Chúng tôi không muốn làm rình rang, vì đã trải qua quá nhiều chuyện ầm ĩ rồi”, mẹ cô nói.

Trong những ngày này, dù đang tất bận chuẩn bị cho đám cưới, nhưng Kiều Anh vẫn thường xuyên phải vào viện chăm sóc cho một người họ hàng đang ốm.

Đăng quang năm 1992, khi mới 16 tuổi, Hà Kiều Anh là một trong những hoa hậu có cuộc đời thăng trầm nhất.

Cô đăng ký kết hôn với Nguyễn Gia Thiều nhưng chưa một lần được lên xe hoa.

Sau khi Thiều bị bắt và phải lĩnh án 20 năm tù, cô vẫn thăm nuôi thường xuyên, nhưng không dám khẳng định sẽ chờ đợi cho đến lúc Thiều tự do. Vừa qua, hai người đã hoàn tất thủ tục ly dị.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá