Hà Nội: DJ  bốc lửa Eve Carey sẽ khuấy động đêm Halloween

TPO - Đêm nay 31/10, Eve Carey - DJ kiêm người mẫu xinh đẹp và bốc lửa đến từ nước Anh - sẽ khuấy động và làm choáng váng đêm Halloween tại khách sạn Sheraton.

Eve Carey
Eve sẽ tạo nên một đêm chủ đề hết sức thú vị và làm mê hoặc đám đông bằng nhịp điệu sôi động, giao thoa giữa dòng thác âm thanh và nhịp bass trầm ấm.  

DJ Eve Carey hiện được coi là một trong những DJ nữ nổi tiếng nhất tại Anh. Cô được hãng ghi âm và nhãn hiệu thời trang UMM tài trợ trong suốt chuyến công diễn để  quảng bá thương hiệu của hãng trên khắp thế giới năm 2007 với điểm lưu diễn đầu tiên bắt đầu tại Pacha (Barcelona, Tây Ban Nha).

Eve được bình chọn là  1 trong 3  "thiên thần của Charlies" trong âm nhạc. Cô đã từng xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo và tại Ibiza. Eve tham gia lưu diễn trong “Underdog Project” với thành công bất ngờ với đĩa Summer Jam.

Với ngoại hình hấp dẫn và khả năng khuấy động, làm choáng váng mọi sàn diễn, Eve là nguồn hứng khởi của các dạ tiệc. Mỗi lần biểu diễn của Eve Carey luôn là một trải nghiệm mới, một âm thanh mới, một khúc nhạc mới.

Chỉ với 100.000 đồng, bạn có thể cùng thưởng thức những giai điệu bốc lửa của Eve Carey cùng một ly cocktail Halloween đặc biệt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá