Hà Nội - Huế - Sài Gòn đầu thế kỷ XX

Đây là triển lãm ảnh do tạp chí Xưa & Nay tổ chức với sự hỗ trợ của Cty Hewlett-Packard Việt Nam diễn ra từ ngày 12 - 21/10 tại 29 Hàng Bài (Hà Nội).

Hồ Hoàn Kiếm hồi đầu thế kỷ trước
Cuộc triển lãm trưng bày 150 ảnh và bưu ảnh tiêu biểu về 3 thành phố lớn của Việt Nam thời xưa: Hà Nội, Huế và Sài Gòn, tập trung vào các lĩnh vực kiến trúc, văn hóa, đời sống, kinh tế…

Hãng Hewlett-Packard Việt Nam hỗ trợ việc in ấn trên máy in khổ lớn HP DesignJet Z2100 photo, sử dụng giấy in HP Heavyweight Coasted, các bức ảnh xưa cũ được tái hiện sống động, hình ảnh rõ nét với độ bền màu lên tới 200 năm sau.

HP DesignJet Z2100 là loại máy in khổ lớn, sử dụng 8 ống mực và có khả năng in ra những bản in chất lượng tốt với HP Vivera là loại mực được thiết kế chuyên dụng cho máy in HP nhằm cho ra chất lượng hình ảnh cao nhất.

Là sản phẩm lý tưởng cho những chuyên gia thiết kế đồ hoạ, các chuyên gia in chế bản, in bản màu chuẩn, các chuyên gia chụp hình đám cưới cũng như các chuyên gia Hệ thống Thông tin địa lý là những người có nhu cầu lớn về in bản đồ.

Là loại máy in đầu tiên trong ngành được trang bị mắt quản lý màu lắp trong, loại máy in này cho ra những bản in màu trung thực và ổn định về màu sắc, tạo một cuộc cách mạng về in ảnh màu chuyên nghiệp bằng việc tự động hoá nhận diện giấy in.

Máy in ảnh khổ lớn HP DesignJet Z2100 với giá bán khởi điểm ước tính 4.205  USD (giá tham khảo, chưa bao gồm thuế VAT), đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 10/2006.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá