Hà Nội: Khai trương cụm rạp đa năng Megastar Cineplex

Cty Megastar Media JV Việt Nam chính thức khai trương cụm rạp chiếu phim đa năng Megastar Cineplex tại Vincom City Tower (Hà Nội) tối 26/4.

Ông Edward Shrugue - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Megastar Media JV Việt Nam phát biểu trong lễ khai trương
Cụm rạp Megastar Cineplex gồm 8 rạp chiếu phim hiện đại với hơn 1.100 chỗ ngồi, được trang bị những thiết bị chiếu phim và âm thanh kỹ thuật số hiện đại nhất để mang lại những cảm giác “phim như thật, thật như phim” cho khán giả.

Từ ngày 27/4, Megastar công chiếu những bộ phim: Chuyện của Pao; Những chú chó can đảm (Eight Below) của hãng Walt Disney; các tập phim Harry Potter; Đại náo thiên cung (A Chinese Tall Story)Cô nàng đỏm dáng (The Hot Chick)...

Giá vé chính thức của cụm rạp Megastar Cineplex là 45.000 đồng cho người lớn và 35.000 đồng cho trẻ em dưới 1m30 vào các ngày trong tuần; vào những ngày cuối tuần và ngày lễ, giá vé là 50.000 đồng cho người lớn và 40.000 đồng cho trẻ em.

* Hãng phim United International Pictures trở thành nhà phân phối phim lớn nhất đầu tiên tại Việt Nam ký giấy phép điện ảnh dựa trên cơ sở phân chia lợi nhuận. United International Picture vừa thông báo nhà phân phối độc quyền là Envoy Media Partners (cùng chung với MegaStar Media JVC) - Cty thành lập tại Việt Nam nhằm phát triển các cụm rạp chiếu phim đa năng tiêu chuẩn quốc tế.

Khởi đầu bằng bộ phim nước ngoài có số phát hành cao nhất trong lịch sử ngành điện ảnh tại Việt Nam, United International Pictures cùng với Envoy Media Partner sẽ phát hành bộ phim đầu tiên là Điệp vụ bất khả thi 3, trên 13 rạp chiếu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 26/5.

Những phát hành kế đến của United International là những phim cùng sở hữu với các hãng phim huyền thoại là Paramount và Universal của Hollywood: Over the Hedge; của hãng phim Dreamworks: The Fast and the Furious: Tokyo Drift, của Universial: Miami Vice và của Paramount: World Trade Center.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá