Hai Á hậu đồng hành với Chủ Nhật Đỏ

TP - Không hẹn mà gặp, hai Á hậu Việt Nam là Ngọc Oanh và Thụy Vân sẽ đồng hành Ngày Chủ Nhật Đỏ 18/1/2009 tại Hà Nội.

>> Hàng nghìn bệnh nhi khắc khoải chờ máu

Chủ Nhật Đỏ 18/1 là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện nhân đạo do Ban Biên tập báo Tiền Phong và lãnh đạo Viện Huyết học & Truyền máu T.Ư phối hợp tổ chức.

Á hậu Ngọc Oanh và Thụy Vân rất hào hứng với hoạt động này. Hai người đẹp sẽ đồng hành và có mặt trong Ngày Chủ Nhật Đỏ như những tình nguyện viên thực thụ. Hai Á hậu cũng sẽ mang theo những phần quà nhỏ dành tặng các tình nguyện viên.

Thụy Vân chia sẻ: Vân nghĩ đây là một cơ hội để mình có thể góp một phần rất nhỏ vào những giọt máu tình người cùng toàn xã hội. Quyên góp tiền hay làm từ thiện bằng vật chất thì Vân từng làm, nhưng cũng như rất nhiều người đẹp khác, đây là lần đầu tiên Vân được tham gia một hoạt động có nhiều ý nghĩa như thế”.

Để có máu nhằm kịp thời cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân, Báo Tiền Phong và Viện Huyết học  & Truyền máu T.Ư chính thức kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ và tạo mọi điều kiện của toàn xã hội trong việc vận động và thu gom máu cho người bệnh.

Rất nhiều Hoa hậu, Á hậu Việt Nam, các người đẹp, các nghệ sĩ nổi tiếng, Việt kiều, nhà báo... đã sẵn sàng tham gia đồng hành với Ngày Chủ Nhật Đỏ. Thụy Vân và Ngọc Oanh là hai người đẹp đầu tiên chính thức tham gia vào hoạt động nhân đạo này.

Ban tổ chức hy vọng Ngày Chủ Nhật Đỏ sẽ trở thành một hoạt động thường xuyên thu hút được nhiều người tham gia hiến máu tình nguyện. 

Thấu hiểu nỗi khổ đau của những bệnh nhân đang hàng ngày, hàng giờ chờ được truyền máu, trong Ngày Chủ nhật Đỏ đầu tiên, các đoàn viên thanh niên báo Tiền Phong sẽ đi hiến máu cùng với những người tình nguyện hiến máu trong ngày này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá