Hai "cậu em" đặc biệt của Ngọc Anh

Ngưỡng mộ những người trẻ hơn mình dăm ba tuổi và thực sự có tài, vì thế mà cô ca sĩ giọng khàn Ngọc Anh đang cộng tác với hai "cậu em" đặc biệt.

Ngọc Anh - Ảnh Thời trang trẻ
Một người là quản lý, người kia vì mê tiếng hát của bà chị mà không tiếc thời gian và tiền bạc làm album cho cô.

Manager cao cấp

Đó là Vũ Đức Thăng, chàng trai Hà Nội sinh năm 1978, đã tốt nghiệp thạc sĩ ngành Media marketing trường Paris 12 (Pháp). Thăng mê tiếng hát của Ngọc Anh từ hồi cô chưa hát cùng 3A. Những năm du học, anh vẫn theo dõi bước đi của cô. "Thăng thấy được tiềm năng của tôi và cho rằng sẽ rất tiếc nếu không có ai làm công tác PR cho tôi", Ngọc Anh cho biết.

Theo đánh giá của Ngọc Anh, Thăng có tai nghe nhạc cũng như gu thẩm mỹ rất tốt, dù đang kinh doanh trong lĩnh vực thương hiệu thời trang. Thăng không "móc" sô hoặc sắp xếp chương trình biểu diễn cho Ngọc Anh mà chỉ đảm trách phần tiếp thị hình ảnh của cô với công chúng.

Trước mắt, công việc của Thăng là tập trung quảng cáo hình ảnh của Ngọc Anh trước liveshow, sau đó chuẩn bị cho chương trình hoành tráng này tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tháng 10.

Fan cuồng nhiệt

Đó là Lực, một anh chàng mê Ngọc Anh đến phát cuồng và cũng là người thiết kế bìa đĩa, biên tập album 69'59" cho cô. Ngọc Anh tâm sự: "Tôi vào Sài Gòn sống và làm việc cũng vì cậu ấy. Lực gọi điện nói rất ngưỡng mộ tôi và bảo: Chị không vào thì phí đấy".

Lực chỉ làm nhạc ở nhà nên có nhiều thời gian dành cho công việc của Ngọc Anh. "Đến bây giờ, Lực đã bỏ khoảng 100 triệu đồng cho đĩa của tôi. Khi nào kiếm được tiền, tôi trả dần. Lực thiết kế đĩa cho tôi không đòi hỏi một đồng nào. Tôi không thể tưởng tượng lại có một người mê tiếng hát của mình đến thế", Ngọc Anh bật mí.

Theo Tiếp Thị Gia đình

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá