Halle Berry bóc mẽ các sao Hollywood

TPO – Nữ minh tinh 42 tuổi khẳng định một cách thẳng thừng rằng những sao Hollywood khoe khoang rằng chẳng cần ăn kiêng hay luyện tập mà vẫn có được một thân hình chuẩn đều là... bốc phét!

“Miêu nữ” cho biết cô phải luyện tập rất vất vả để có một thân hình gợi cảm và nhấn mạnh rằng đó cũng là bí quyết chung của hầu hết mọi phụ nữ, nhất là những người nổi tiếng.

Halle nói: “Chúa sẽ phù hộ cho chúng ta nếu nói sự thật. Vì thế tôi nghi ngờ về những người nói như thế. Tôi luôn phải ăn kiêng, tôi mắc bệnh tiểu đường, vì thế, tập luyện là cách để tôi luôn có được sức khỏe tốt và không phải kết thúc cuộc đời mình ở bệnh viện”.

Sau khi sinh con gái, Halle đã phải thay đổi chế độ ăn uống và luyện tập để chắc chắn rằng mình không bị tăng cân một cách đột ngột.

Cô tiết lộ trên tạp chí Harper's Bazaar: “Có con khiến bạn phải hy sinh nhiều thứ. Đó là điều vinh dự nhất đối với một người phụ nữ, chỉ có điều hậu quả của nó thì không thú vị tí nào. Vì thế, hiện tại tôi đang phải luyện tập, ăn uống hơi khác với trước đây một chút và bổ sung thêm nhiều vitamin”.

Mới đây, Halle cho biết cô sẽ tham gia bộ phim mới có tên Nappily Ever After. Trong bộ phim này, Halle vào vai một phụ nữ chia tay người bạn trai lâu năm của mình vì anh ta không chịu cầu hôn, nhưng sau đó lại trở nên bực tức khi chàng trai này quay trở lại và tiếp tục với cuộc sống của mình.

Halle cho biết cô cảm thấy hơi lo lắng với việc quay bộ phim, bởi vì nhân vật của cô đòi hỏi Halle phải có một sự thay đổi hình ảnh lớn lao, trong đó có việc phải cạo trọc đầu.

Duy Nam
Theo BANG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng