Halle Berry lại gặp phiền phức

(TPO) Ngôi sao Hollywood Halle Berry đã gặp phải rắc rối khi phát hiện ra rất nhiều thư đe doạ cô tại căn hộ cô đang sống.

Người đàn ông đã viết những bức thư đó là Robert Sawyer. Anh đã thú nhận mình rất hâm mộ Halle Berry, luôn coi cô là thần tượng của mình.

Tuy nhiên, đại diện của Berry cho rằng cô diễn viên nổi tiếng này đang bị đe doạ và đã kiện Sawyer ra toà.

Toà án đã phán quyết Sawyer phải cách xa nhà của Berry cũng như nơi làm việc của cô, ngoài ra không được tìm cách liên lạc với Berry bằng các cách: điện thoại, email hay điện báo...

Theo như bức thư làm bằng chứng trước toà, bức thư của Sawyer có nội dung ảo tưởng của anh về mối quan hệ với Berry.

Sawyer đã từng tiếp xúc với lực lượng bảo vệ của Berry vào tháng 11 năm ngoái khi anh cô gắng đến gần Berry. Sau đó thì Sawyer lại tiếp tục viết thư cho Berry. Vào ngày Lễ Tình yêu Sawyer đã viết thư đề nghị Berry mời anh chàng tới thăm nhà của cô.

Sawyer bắt đầu có ý định tiếp xúc với Berry sau khi cô bạn giới thiệu bản thảo kịch bản phim của Sawyer với Halle Berry.

Sawyer đã phát biểu tại phiên toà xét xử rằng:"Tôi và Berry là nạn nhân của sự hiểu lầm tệ hại, ở đây có một số vấn đề sai sự thật."

Quan toà phán xét Sawyer phải cách xa Berry trong phạm vi 90 m, dù lúc cô ấy ở nhà, ở nơi làm việc hay bất kỳ nơi nào.

Vào tháng 6/2004, Grey Broussard - cũng đã bị toà án phán quyết cách ly xa khỏi cô nữ diễn viên da màu này.

Lúc đó Berry đã nói rằng anh chàng lính hải quân Grey Broussard này luôn tưởng tượng rằng đã đính hôn với cô.

Năm 2005 là một năm không thành công với Halle Berry, bộ phim Miêu nữ cô tham gia đã không được các nhà phê bình điện ảnh đánh giá cao. Hơn nữa, 25/2 vừa qua cô đã "đoạt" giải thưởng Nữ diễn viên dở nhất tại Lễ trao giải Mâm xôi vàng 2005.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá