Halle Berry lại muốn mang bầu

TPO – “Người phụ nữ da màu sexy nhất thế giới’ Halle Berry vừa thổ lộ muốn có thêm một nhọc tỳ cho vui cửa vui nhà, nhưng cô cũng biết sinh nở ở tuổi 42 không phải là chuyện đơn giản.

Người đẹp da màu tâm sự trên talk show với Ellen DeGeneres “Tôi rất muốn có thêm con nhưng không phải mọi thứ muốn là được”.

Được biết Halle Berry từng rất khó khăn mới được làm mẹ hồi năm ngoái - ở tuổi 41. Khi mang bầu ở tháng thứ 4, người đẹp gợi tình nhất thế giới do tạp chí Esquire bình chọn mới thú nhận rằng trước đó, cô từng thử thai tới 35 lần nhưng đều không cho kết quả như ý.

Hiện nay, khi con gái đầu lòng Nahla đã 14 tháng tuổi thì nữ diễn viên quyến rũ này bắt đầu nghĩ tới chuyện sinh thêm con. Bạn trai cô Despite Gabriel, 32 tuổi cũng muốn sở hữu một đại gia đình đông đúc. Anh cho biết “Berry quyến rũ đến kì lạ! Cô là một người mẹ tốt nhất mà người ta hằng mơ ước!”.

Halle Berry đã từng lên xe hoa hai lần rồi nhanh chóng chia tay sau đó, hiện cô chung sống hạnh phúc với người mẫu nam Gabriel, hai người gặp nhau trong một lần chụp ảnh tại Versace năm 2005. Tuy nhiên cô không hề có ý định kết hôn lần nữa.

Thương Thương
Theo China daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá