Halloween của những người nổi tiếng

TPO - Đêm nay 31/10 là đêm vô cùng sôi động ở nhiều quốc gia trên thế giới. Từ người già đến trẻ em, từ thành thị đến nông thôn đâu đâu cũng có thể gặp những con người với trang phục kỳ dị đến rợn người.

MC truyền hình hàng đầu Heidi Klum trong trang phục phù thủy

Một trong những người phụ nữ nổi tiếng nước Đức và thế giới là người mẫu và MC truyền hình hàng đầu Heidi Klum (33 tuổi). Để chuẩn bị cho lễ Halloween, người ta thấy trên trang Web của siêu người mẫu này xuất hiện một thiệp mời với hình ảnh rất ma quái làm cho người xem phải lạnh xương sống.

Đó là một hồn ma với hố mắt sâu thẳm và đôi môi đỏ máu. Mới thoạt nhìn ai cũng cảm thấy gai người nhưng đó thực sự là một thiệp mời tuyệt đẹp và ấn tượng trong dịp lễ hội nổi tiếng này.

Heidi Klum với hàm răng của quỷ

Mặc dù đang mang bầu ở những tháng cuối nhưng Heidi Klum vẫn cùng với chồng là ca sĩ Seal (43 tuổi), hai con Leni (2 tuổi), Henry (1 tuổi) và bà của bọn trẻ đã có mặt tại chợ bí ngô nổi tiếng ở Beverly Hills - Mỹ để tìm mua cho gia đình những quả bí ngô ưng ý nhất, chuẩn bị cho lễ hội Halloween của gia đình.

Lễ hội Halloween của Heidi Klum thường được tổ chức ở Mỹ. Năm nay sẽ có khoảng 600 nghệ sĩ, các  ngôi sao nổi tiếng và bạn bè đến tham dự.

Còn lễ hội Halloween của ông Hugh Hefner (80 tuổi) cùng với chú thỏ nổi tiếng của mình, biểu tượng của tạp chí Playboy được tổ chức tại tư gia như thế nào? Chắc chắn là không kém phần ấn tượng và kinh dị so với bất cứ một lễ hội Halloween nào trên thế giới này.

"Một cái miệng mở hết cỡ, cằm và môi nhuốm máu đỏ tươi, tên đồ tể cúi xuống một cái xác chết đã bị cắn toác bụng để lộ ra toàn bộ nội tạng của nạn nhân". Thật là khủng khiếp, nhưng đó chỉ là một màn trình diễn trong lễ Halloween được tổ chức tại nhà riêng của Hugh Hefner mà thôi.

Đêm trước ngày lễ các thánh (lễ Halloweenn diễn ra vào ngày 1/11) là đêm trước ngày trở về của những người quá cố. Trong lúc lễ Halloween tại Châu Âu có phần nhẹ nhàng, vui vẻ thì tại Hollywood sự kinh dị và ma quái cho dù khủng khiếp đến thế nào đi chăng nữa cũng là chưa đủ.

 

Hugh Hefner (80 tuổi) cùng các kiều nữ trong lễ hội Halloweenn

Paris Hilton

phu nhân của Thống đốc Arnol Schwarzenegger

Tham gia vào lễ hội Halloween tại tư gia của Hugh Hefner người ta còn thấy có sự góp mặt của một số cô gái nổi tiếng và cực kỳ quyến rũ như: Kendra Wilkinson (21 tuổi), Holly Madison (26 tuổi) và Bridget Marquardt (32 tuổi). Ngoài ra còn có cả Paris Hilton,  và phu nhân của Thống đốc Arnol Schwarzenegger. Tại đây còn được bố trí thêm "phòng tra tấn" và "nhà xác" cho đầy đủ lệ bộ. Thật là khủng khiếp!

Sau khi vui chơi thoả thích là một bữa tiệc vui vẻ với sơn hào hải vị cùng các đồ uống đắt tiền được đưa ra để thết đãi bạn bè và các vị khách quí.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá