Han Kyung sẽ tham gia rước đuốc Olympic Bắc Kinh

TPO – Thành viên người Trung Quốc Han Kyung của nhóm nhạc Super Junior (Hàn Quốc) vừa được chọn trở thành một trong những người rước đuốc ở thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.

>> Chương Tử Di làm phóng viên cho Olympic 2008

Anh sẽ tham gia cuộc rước đuốc tiếp sức bắt đầu từ ngày 6 tháng 8. Thế vận hội sẽ khai mạc vào ngày 8 tháng 8.

Theo Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, Han Kyung đã có những đóng góp trong việc chuyển tải, giao lưu văn hóa Trung-Hàn và họ quyết định chọn anh làm một trong những người giữ đuốc.

Những công dân mạng Trung Quốc nghĩ rằng Han Kyung hoàn toàn xứng đáng vì anh đã được bầu chọn nhiều nhất trong cuộc thăm dò lựa chọn người giữ đuốc được tổ chức bởi Cty Coca Cola – một trong những nhà tài trợ chính thức cho Olympic Bắc Kinh lần này.

Han Kyung cho biết: “Tôi rất vui và tự hào khi biết mình được chọn giữ đuốc Olympic Bắc Kinh. Tôi rất biết ơn các fan vì tình cảm và sự động viên của họ dành cho tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức”.

Hiện tại, Han Kyung là thành viên người Trung Quốc duy nhất trong nhóm 13 chàng trai Super Junior. Vì vậy hãng giải trí SM đang có dự định sẽ bổ sung thêm một thành viên người Trung Quốc nữa vào nhóm.

Chou Than Than rất có thể là thành viên thứ 14 của nhóm Super Junior

Chou Than Than – năm nay 20 tuổi, được đánh giá là có giọng hát lạ và khuôn mặt rất thư sinh kiểu Hàn Quốc, đó chính là lí do chính mà hãng SM muốn chọn anh làm thành viên tiếp theo của nhóm.

Trang Thu
Theo Kpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá