Hán Văn Tình khó trở lại sân khấu tuồng vì sức khỏe yếu

TPO - Lão Quềnh trong “Đất và người” từng chia sẻ không ai dám mời đóng phim vì sợ làm hỏng phim của người ta vì lý do sức khỏe yếu.

Dù phải nhập viện trở lại khi bệnh tình trở nặng nhưng nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn giữ tâm thế lạc quan.
Dù phải nhập viện trở lại khi bệnh tình trở nặng nhưng nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn giữ tâm thế lạc quan.

Tất cả cũng vì lí do sức khỏe. Như đã thông tin trước đó, nghệ sỹ Hán Văn Tình bị kết luận mắc bệnh ung thư phổi vào tháng 1/2015. Sau một thời gian nằm viện rồi xin về nhà chữa trị, bệnh tình của nghệ sĩ Hán Văn Tình có thuyên giảm phần nào.

Một thời gian, công chúng được chứng kiến sự trở lại của lão Quềnh trên một số sân khấu hay những vở hài kịch ngắn. Nghệ sĩ Hán Văn Tình chia sẻ: "Lúc tôi ốm, công chúng bằng cách này hay cách khác đều quan tâm đến tôi. Vì thế, nếu có thể làm được gì tạo niềm vui cho mọi người thì tôi sẽ làm, chẳng hạn như đóng các vai hài nhẹ nhàng”.

Hán Văn Tình khó trở lại sân khấu tuồng vì sức khỏe yếu - ảnh 1 Nghệ sĩ Hán Văn Tình xuất hiện trên sân khấu hài vào cuối năm 2015.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ cũng cho biết đi diễn hài vừa nhẹ nhàng, vừa vui với bạn bè, lại kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Có điều việc trở lại sân khấu tuồng hay xuất hiện trên phim truyền hình là điều khó xảy ra. “Sức khỏe của tôi không còn được như trước, nên chẳng thể trở lại sân khấu tuồng được. Diễn tuồng rất nặng. Và giờ cũng chẳng ai dám mời tôi đóng phim. Sức khỏe mình thế này, đang đóng nhỡ có chuyện gì lại làm hỏng phim của người ta”- nghệ sĩ Hán Văn Tình từng bộc bạch.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Hán Văn Tình đã nhập viện trở lại do cơ thể mọc nhiều hạch gây đau đớn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Là một đàn em thân thiết với nghệ sĩ Hán Văn Tình, nghệ sĩ Trà Mi đã đến thăm và cho biết chị nhận được thông báo từ bệnh viện đó là bệnh tình của nghệ sĩ Hán Văn Tình có diễn biến xấu đi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng