Hằng Nga và “Ngày nắng rơi”

TP - Cái tên Hằng Nga có lẽ không còn quá mới đối với khán thính giả bởi cô là thành viên của nhóm Con gái. Tuy nhiên, sẽ có không ít ấn tượng mới mẻ khi nghe album “Ngày nắng rơi” với tiếng hát Hằng Nga – một album theo phong cách bán cổ điển (semi – classic) với 8 ca khúc.

“Ngày nắng rơi” do hai nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng và Huyền Trung phối khí. Phần guitare do nhạc sĩ Thanh Phương cùng tiếng kèn saxophone của Hồng Kiên tạo thêm những điểm nhấn.

Hai ca sĩ thành viên của nhóm Con gái: Xuân Nhị và Ánh Tuyết cùng tốp ca Nhạc viện Hà Nội đảm nhiệm phần vocal.

Chùm phim Đặng Nhật Minh

Tại Hội trường L’Espace - Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội), Trở về, Bao giờ cho đến tháng Mười và Mùa ổi sẽ được chiếu lần lượt vào hồi 20 giờ các ngày 26-27-28/3.

Đặc biệt, đạo diễn sẽ có mặt trong buổi chiếu đầu tiên. Sau khi học tiếng Nga từ năm 1955-1956, đạo diễn Đặng Nhật Minh bắt đầu sự nghiệp điện ảnh bằng phim tài liệu.

Sau đó, ông đã viết kịch bản và đạo diễn nhiều phim truyện gây tiếng vang: Thị xã trong tầm tay (phim truyện dài đầu tay, 1980), Bao giờ cho đến tháng 10, Trở về, Thương nhớ đồng quê, Hà Nội- mùa đông năm 46, Mùa ổi (2002). 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng