Hàng ngàn người tham gia hội nghị "Star Wars"

(TPO) Có khoảng 30 ngàn người đã tham gia vào hội nghị Star Wars tại Mỹ, 28 năm sau khi bộ phim đầu tiên về Star Wars được công chiếu.

Đạo diễn chính của loạt phim Star Wars - George Lucas - là nhân tố chính tạo nên sự hấp dẫn của phần 3 nổi tiếng: Sự báo thù của Sith. Hiện ông cũng có mặt tại Indianapolis – nơi diễn ra hội nghị.

 

“Tôi cảm thấy ngỡ ngàng trước ảnh hưởng của Star Wars tới tất cả các bạn khán giả trên thế giới. Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng về những gì mình đã làm” - Đạo diễn Lucas nói.

 

Hội nghi Star Wars là nơi gặp gỡ giao lưu của tất cả người hâm mộ trên thế giới yêu thích các tác phẩm điện ảnh về loạt phim Star Wars – Chiến tranh giữa các vì sao.

 

Bộ phim cuối cùng của loạt phim Star WarsSự báo thù của Sith sẽ được chính thức công chiếu vào ngày 19/5. Đạo diễn George Lucas là người luôn dẫn dắt con tàu Star Wars – loạt phim khoa học viễn tưởng về những cuộc chiến tranh giữa các hành tinh – ngay từ ngày đầu tiên đến những ngày cuối cùng.

 

“Thành công của loạt phim Star Wars ngay từ những ngày đầu tiên chính là nhờ các fans - Lucas tâm sự - Điều này cho phép bộ phim tiếp theo sẽ có được những thành công lớn ngay ngày đầu công chiếu”.

 

Một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Star Wars – Nicole Ryker (20 tuổi) - nói anh đã phải đứng xếp hàng tận 5 giờ đồng hồ để có thể tận mắt chứng kiến bài phát biểu của đạo diễn George Lucas.

 

“Đây là một điều tuyết vời nhất đối với tôi. Tôi hạnh phúc còn hơn cả khi được nghe Tổng thống phát biểu” - Nicole hồ hởi nói.

 

Tuần lễ Star Wars kéo dài trong 4 ngày. Đây là nơi hội tụ của hàng loạt các fan hâm mộ Star Wars từ khắp các nơi trên thế giới: Mexico, Nhật Bản, Anh, Pháp…

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá