Hãng phim riêng của Tom

TPO - Tom Cruise quyết định sắm một xưởng phim riêng để khẳng định năng lực của mình sau khi bị Paramount Pictures sa thải.

Siêu sao trong phim "Mission: Impossible" và đối tác sản xuất của anh - Paula Wagner, đã cùng hợp sức với MGM để cải cách xưởng phim United Artists.

Xưởng phim cũ được Charlie Chaplin cùng một số nhân vật có uy tín trong ngành điện ảnh thời bấy giờ thành lập cách đây 85 năm.

Anh hùng của "Top Gun" sẽ đóng hai vai trò: nhà sản xuất đồng thời là diễn viên chính trong các bộ phim của hãng mình. Tom nghĩ rằng nhiệm vụ của anh không chỉ là diễn xuất mà anh muốn được mọi người biết đến nhiều hơn ở những cương vị khác nhau.

Lãnh đạo MGM - Harry E. Sloan, đã công bố trước báo giới ngày hôm qua: "Cruise và Wagner chắc chắn sẽ đồng sở hữu United Artists… Khả năng tài chính của họ là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển dự án mới này. Chúng tôi sẽ bật đèn xanh, tạo mọi điều kiện giúp đỡ họ.”

Tom bên người đẹp Katie Holmes (starpulse.com)

Tom phát biểu: "Paula và tôi rất tôn trọng lịch sử, truyền thống tốt đẹp mà thế hệ đi trước đã gây dựng cho United Artists. Chúng tôi sẽ tận dụng tối đa những thuận lợi đó, kế thừa và phát huy những truyền thống quí báu trong việc phát triển, mở rộng công ty để thu hút khán giả".

"Khát vọng lớn nhất của chúng tôi là sẽ tạo ra được một môi trường làm việc mới mà ở đó, các nhà làm phim có thể phát huy được tối đa khả năng sáng tạo của họ”.

Công ty điện ảnh Paramount đã quyết định cắt đứt quan hệ với Tom trong năm nay sau khi họ nản lòng với những hành động thất thường và vô trách nhiệm của anh trong công việc.

Những hành động kỳ quặc của Tom đã làm họ tổn thất không ít tiền, ví như việc anh “hồn nhiên” nhảy chồm lên ghế sofa trong chương trình nổi tiếng “Oprah Winfrey” để công khai tình yêu giữa anh và người đẹp Katie Holmes.

Sumner Redstone, chủ tịch của Viacom – người sở hữu Paramount, tuyên bố vào tuần trước rằng ông quyết định sa thải Tom vì vợ ông bắt đầu nhận ra anh không còn quyến rũ các quí bà, quí cô như trước.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá