Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM

TPO - Hàng trăm em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tâ%3ḅt tại các cơ sở mái ấm, nhà mở trên địa bàn TPHCM đã đón chương trình lễ hô%3ḅi Trung thu sớm trong không khí ấm cúng, vui tươi ngay tại con đường sách lớn nhất TPHCM.

Chiều 30/9, tại Đường sách TPHCM, 400 em nhỏ đến từ các mái ấm, nhà mở trên địa bàn TPHCM đã đón một cái Tết Trung thu đầy ắp tiếng cười trong không gian lễ hội có tên “Trung thu mơ ước” với nhiều hoạt động sôi nổi.

Tại chương trình, hàng trăm em nhỏ cùng nhau tham gia các trò chơi hoạt náo vui nhộn có thưởng; xem các nghệ sĩ hài, nghệ sĩ xiếc, ảo thuật biểu diễn những tiết mục đặc sắc. Bên cạnh đó, các em còn được nghệ nhân hướng dẫn làm tò he, tham gia vẽ tranh, trang trí lồng đèn và nhận các phần quà hỗ trợ từ ban tổ chức.

Ngoài những em tham gia hôm nay, ngày mai (1/10 nhằm 12/8 Âm lịch), hơn 300 trẻ em thuộc các mái ấm tình thương khác sẽ đến với đường sách TPHCM để tham gia các hoạt động trong chương trình Trung thu mơ ước năm 2017.

Năm 2017 là năm thứ hai diễn ra chương trình “Trung thu mơ ước” 2017,  do Ban quản lý Đường sách TPHCM phối hợp cùng một số đơn vị, nhà hảo tâm thực hiện nhằm mang lại một mùa Tết Trung thu trọn vẹn nghĩa tình cho nhiều em nhỏ vốn chịu thiệt thòi.

Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 1 Các em nhỏ hào hứng tham gia các hoạt động hoạt náo dưới sự dẫn dắt của chú hề/
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 2
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 3
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 4
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 5
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 6 Các em có dịp tham quan, đọc sách tại không gian triển lãm của Đường sách TPHCM.
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 7 Tham gia thi tài vẽ tranh.
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 8 Hai nghệ sĩ xiếc nhỏ tuổi Trọng Nhân và Nhật Minh mang đến nhiều tiết mục xiếc đặc sắc dành tặng các bạn đồng trang lứa.
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 9
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 10
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 11 Các em thưởng thức các món ăn nhẹ nhàng do các cô chú ban tổ chức chuẩn bị.
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 12 Đến với chương trình các em cũng được nghệ nhân hướng dẫn làm tò he, thử sức thi vẽ tranh, trang trí lồng đèn...
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 13
Hàng trăm bạn nhỏ thỏa thích tham gia sân chơi Trung thu tại Đường sách TPHCM - ảnh 14

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá