Hành trình thành "sao châu Á" của Bi

Kênh KBS đã bán bản quyền phát sóng cuốn phim tài liệu “Rain và bước nhảy châu Á” cho 6 quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Singapore, Phillippines, Indonesia...

Chương trình này đã được phát sóng tại Hàn Quốc ngày 30/10 năm ngoái.

Đại diện của hãng truyền thông KBS nói: “Gần đây, chúng tôi đã bán 6 phim tài liệu cho 3 nước châu Âu. Lần này, chúng tôi xuất khẩu 24 phim, trong đó có chương trình về Rain tới các nước châu Á. Việc bán phim tài liệu khó khăn hơn phim truyền hình, nhưng chương trình của Rain lại được bán rất dễ dàng. Điều này chứng tỏ anh ấy là một nhân vật ăn khách”.

Bộ phim Rain và bước nhảy châu Á được chia thành 4 phần, với các tên gọi: “Rain chinh phục châu Á”, “Hành trình trở thành ngôi sao châu Á”, “Gặp gỡ ca sĩ - diễn viên Jeong Ji Hoon” và “Rain, từ châu Á tới thế giới”. Jeong Ji Hoon là tên thật của chàng trai này.

Khán giả sẽ được xem các cảnh trong những buổi biểu diễn của Bi ở hải ngoại cùng nhiều hình ảnh hậu trường. Những câu chuyện đầy niềm vui và nước mắt suốt 4 năm hoạt động trong làng giải trí của anh cũng được tiết lộ.

Khởi nghiệp là một ca sĩ, Bi (Rain) trở nên nổi tiếng trên khắp châu lục từ khi đóng phim Full House (Ngôi nhà hạnh phúc) cùng diễn viên Song Hye Kyo. Tuy nhiên, âm nhạc vẫn là ưu tiên số của một của anh.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá