"Hào khí châu Á” tại MTV Asia Awards 2006

Tối nay 6/5, giải thưởng Âm nhạc MTV châu Á sẽ diễn ra tại Siam Paragon (Bangkok, Thái Lan) lúc 19h30, các ngôi sao ca nhạc điện ảnh sẽ có dịp tụ họp và nở mày nở mặt với thế giới.

Ca sĩ Đài Loan Thái Y Lâm
Đêm trao giải MTV châu Á 2006 ẩn chứa sự bất ngờ khi mang đến phần trình diễn của hai ngôi sao Đài Loan và Hàn Quốc vừa mới tuyên bố dự án hát chung với nhau.

Đó chính là Ngô Kiến Hào (thành viên nhóm F4) và “hoàng tử nhạc pop xứ Hàn” Kangta (từng sang VN biểu diễn).

Khác với MTV châu Á năm ngoái hơn 10.000 khán giả có thể mua vé vào xem trực tiếp, năm nay chỉ khoảng 2.000 khách mời may mắn được thưởng thức tại chỗ.

Tuy nhiên, 400 triệu hộ dân trên toàn thế giới sẽ được xem chương trình phát trên kênh MTV.

Khách mời đến công bố các giải thưởng cũng toàn gương mặt nổi trội trong làng giải trí châu Á: Triệu Vy "cách cách" (Tiểu Yến Tử trong phim Hoàn Châu công chúa), Twins (Hong Kong), Rivermaya (ban nhạc rock Philippines từng thắng giải MTV châu Á năm ngoái)...

Một gương mặt đang tiêu biểu cho sự thành công trên thị trường âm nhạc châu Á là Thái Y Lâm (Jolin Tsai) cũng có mặt. Cô là “nữ hoàng dòng Mando-pop” của Đài Loan với nhiều album phổ biến tại thị trường các nước châu Á.

Đêm nay sẽ có 19 giải thưởng được trao tại MTV châu Á 2006 (hơn 50 nghệ sĩ quốc tế và châu Á nằm trong các hạng mục đề cử). Song dù ai thắng giải thì cũng góp phần tạo nên “Hào khí châu Á” - chủ đề của lễ trao giải.

Theo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng