Hari Won, Ngô Kiến Huy quay cảnh khóc 6 tiếng trong “49 ngày” phần 2

TPO - Hai diễn viên chính Hari Won và Ngô Kiến Huy chia sẻ "tật xấu" của đối phương và kỷ niệm quay cảnh khóc suốt 6 tiếng. Phần 2 của bộ phim "49 ngày" sẽ khởi chiếu vào 17/2 trên toàn quốc.

Cặp đôi hoàn cảnh hứa hẹn rất "khùng, điên, dễ thương" trong phim 49 ngày phần 2
Cặp đôi hoàn cảnh hứa hẹn rất "khùng, điên, dễ thương" trong phim 49 ngày phần 2

Sau thành công của phần đầu với Trường Giang-Nhã Phương, "49 ngày" 2 có sự tham gia của "cặp đôi hoàn cảnh" Hari Won và Ngô Kiến Huy.

Trong clip hậu trường, Ngô Kiến Huy tự đánh giá nhân vật của mình "menly, khùng, dễ thương", còn Hari Won không ngại ngần nói về nhân vật của cô điên không kém.

Cảnh quay mệt mỏi nhất theo lời Hari Won kéo dài 5-6 tiếng, trong đó cô phải khóc nhiều đến mức nước mắt không chảy ra được nữa. "Khi quay xong cả hai vui hết chỗ nói, trước giờ chưa bao giờ ôm nhau nhưng xong cảnh đó quay ra ôm nhau và khen qua khen lại", Hari Won nói.

"49 ngày" phần 2 tiếp tục câu chuyện tình yêu hài hước, xúc động pha chất liêu trai. Ngô Kiến Huy tỉnh dậy sau tai nạn xe và gặp phải chứng mất trí nhớ tạm thời. Anh nhìn thấy cô ma xinh đẹp cũng mất ký ức và đeo bám anh để chọc phá, anh chỉ còn cách khôi phục trí nhớ cho con ma này.

Ngoài cặp đôi Hari Won và Ngô Kiến Huy, phim còn sự tham gia của nhiều gương mặt giải trí như Việt Hương, Thu Trang, Tiến Luật, Mạc Văn Khoa. Diễn viên khách mời Trường Giang, Nhã Phương, Hoàng Phi, Khả Như.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng