Harrison Ford muốn có một đám cưới..."xanh"

TPO - Ngôi sao của loạt phim Indiana Jones và bạn gái - nữ diễn viên Calista Flockhart muốn tổ chức một đám cưới giản dị và thân thiện với môi trường.

Ford háo hức nói về đám cưới sắp tới của mình: "Đám cưới của chúng tôi sẽ được nhuộm một màu xanh".

Ford cầu hôn Calista vào đúng ngày Valentine (14/2) vừa qua, khi cặp đôi này đang có kì nghỉ cùng với con trai nuôi của Calista là Liam.

Năm ngoái, có những thông tin cho rằng Ford và Calista đã bàn bạc về việc tổ chức đám cưới và họ thống nhất sẽ không làm rình rang mà chỉ thực hiện một buổi lễ ấm cúng với sự góp mặt của người thân và những bạn bè gần gũi nhất của cả hai bên.

Sau 2 lần ly hôn và có 4 đứa con, mặc dù Ford rất ngại phải làm đám cưới lần nữa, nhưng anh đã chấp nhận thành hôn với Calista và trở thành người cha tốt của Liam.

Một nguồn tin cho biết: "Ford muốn đặt thêm tên anh ấy cho Liam. Ford rất quý mến cậu bé và anh ấy là người cha duy nhất từ trước đến nay mà Liam từng có.

Chỉ còn một vấn đề mà Ford phải quan tâm đó là cưới Calista. Cô ấy nói mọi chuyện sẽ ổn nếu Ford chấp nhận con nuôi của mình, nhưng Calista muốn làm đám cưới trước đã".

Cặp đôi này bắt đầu hẹn hò từ năm 2002.

DN
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá