Sự kiện: Harry Portter

Harry Potter 6 xuất hiện ở VN cùng lúc với thế giới

Công ty Phát hành sách TPHCM (Fahasa) vừa ký hợp đồng phát hành độc quyền sách Harry Potter - tập 6 có tên Harry Potter and the half-blood prince (Harry Potter và hoàng tử lai) tại VN.

Bìa cuốn Harry Potter and the half-blood prince
Đây là sách nguyên tác tiếng Anh, do NXB Bloomsbury (Anh) xuất bản. Theo hợp đồng của Bloomsbury với Fahasa, thời điểm phát hành Harry Potter and the half-blood prince tại VN sẽ đúng vào thời điểm phát hành Harry Potter trên toàn thế giới, tức vào lúc 00:01g (giờ BST) ngày thứ bảy, 16/7/2005 (tức lúc 6h sáng giờ VN cùng ngày).

Fahasa cho biết việc phát hành Harry Potter tại VN hiện được tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước Berne, sách nguyên tác chuyển về đã được niêm phong vào kho, và NXB Bloomsbury qui định tất cả hình ảnh, nội dung của sách phải được giữ bí mật đến thời điểm phát hành.

Harry Potter and the half-blood prince sẽ được bán tại hai nhà sách Nguyễn Huệ (40 Nguyễn Huệ) và Xuân Thu (185 Đồng Khởi) với hai ấn bản dành cho người lớn và trẻ em. Hai ấn bản này có cùng nội dung nhưng khác nhau về cách trình bày bìa sách.

Hiện nay, số ấn bản của Harry Potter trên toàn thế giới đã lên đến hàng trăm triệu bản. Đến tập 6 này, lần đầu tiên Harry Potter được phát hành độc quyền nguyên tác tại VN với cùng thời điểm trên toàn thế giới.

Thông tin khách hàng có thể tìm kiếm trên website: www.fahasasg.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá