Harry Potter phần cuối đã tới Việt Nam

TPO – Tuy ra mắt chậm hơn quốc tế tới nửa năm, nhưng khán giả Việt Nam cũng hài lòng khi được tận hưởng phần cuối của siêu phẩm Harry Potter với công nghệ 3D.

Harry Potter phần cuối đã tới Việt Nam

Cuối cùng thì sự mong đợi của các fan hâm mộ bộ phim đình đám Harry Potter and the deathly hallows - part 2 (Harry Potter và bảo bối tử thần, gọi tắt là Harry Potter 7 - phần 2) đã mang lại kết quả tốt đẹp. Sau nửa năm trì hoãn, cuối cùng tác phẩm này cũng ra rạp tại Việt Nam, với công nghệ 3D.

Chắc hẳn nhiều người yêu thích đã tìm kiếm và xem tập cuối cùng của Harry Potter bằng nhiều cách, nhưng cảm giác được thưởng thức bộ phim trên màn ảnh rộng, với âm thanh nổi và công nghệ 3D luôn luôn tạo nên sự khác biệt.

Phần 2 của Harry Potter 7 do David Yates đạo diễn, dài 130 phút với kinh phí lên đến 250 triệu USD. Đây là tập cuối cùng của sê-ri phim Harry Potter ra rạp lần đầu cách đây 10 năm.

Với công nghệ 3D, hình ảnh bộ phim thực sự trở nên sống động và tạo cảm giác hưng phấn cho người xem. Những cảnh phim hoành tráng như khi Harry, Hermione và Ron cưỡi rồng thoát khỏi nhà băng, khi Voldemort cùng tay sai tấn công trường Hogwarts, hay cảnh Voldermort bị đánh bại dưới tay Harry Potter ở cuối phim đều được mô tả cực kì sống động.

Nhạc nền của phim cũng được đánh giá cao, nhiều đoạn hấp dẫn mặc dù đôi khi người xem sẽ bị cuốn theo cốt truyện mà quên đi sự xuất hiện của âm nhạc.

Màu của phim, tương tự những phần trước, đều tối và hơi khó quan sát. Chỉ đến đoạn cuối phim, ánh sáng mặt trời mới tạo nên những khung cảnh tuyệt đẹp, trên nền đổ nát của trường phù thủy Hogwards.

Đan xen giữa những pha hành động hồi hộp, phim không có những cảnh hài hước, mà thay vào đó là những cảnh lãng mạn thể hiện tình yêu của tuổi trẻ, vừa đủ để tạo cảm xúc cho người xem.

Bộ ba Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint đã thể hiện tốt vai trò của mình trong tập cuối cùng của bộ phim Harry Potter. Sau 10 năm gắn bó với bộ phim, chắc hẳn đây sẽ là những quãng thời gian không thể nào quên của ba bạn trẻ.

Với các khán giả yêu thích bộ phim Harry Potter cũng như gắn bó cả tuổi thơ với những nhân vật trong truyện, trong phim, việc chia tay bộ phim cũng tạo nên những xúc cảm lớn.

Harry Potter và bảo bối tử thần phần 2 sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 3-2.

 

Harry Potter phần cuối đã tới Việt Nam - ảnh 1
Harry Potter phần cuối đã tới Việt Nam - ảnh 2
Harry Potter phần cuối đã tới Việt Nam - ảnh 3

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng