Harry Potter tái bản với tạo hình hoàn toàn mới

TPO - Gần 20 năm sau ngày cuốn Harry Potter đầu tiên ra mắt công chúng, các nhà xuất bản, các họa sĩ minh họa và bản thân tác giả J.K.Rowling đều cảm thấy đứa con tinh thần của mình cần có một hình ảnh mới mẻ hơn.

Tạp chí Time vừa công bố những hình ảnh minh họa mới về các nhân vật của serie truyện Harry Potter do họa sĩ Jim Kay thực hiện.

Những tạo hình mới mẻ này sẽ được sử dụng trong cuốn ‘Harry Potter và Hòn đá Phù thủy’ của nhà xuất bản Bloomsbury (Anh) và Schoolastic (Mỹ), phát hành toàn cầu vào ngày 6/10/2015. Đây là ấn phẩm chất lượng cao với bìa cứng và in màu toàn bộ.

Nhiều độc giả trung thành với serie truyện Harry Potter lo ngại rằng những tạo hình mới này có thể sẽ không khắc họa đúng thần thái của nhân vật giống như những tạo hình trước đó. Tuy nhiên, đại diện của nhà xuất bản Bloomsbury cho biết, chính tác giả J.K.Rowling đã theo dõi quá trình thực hiện, xem xét và phê duyệt các sản phẩm của họa sĩ Jim Kay.

Gần 20 năm sau ngày cuốn Harry Potter đầu tiên ra mắt công chúng, đến nay đã có hơn 450 triệu bản sách được bán ra. Và câu chuyện về thế giới phù thủy đầy hấp dẫn đó vẫn luôn đứng trong danh sách những cuốn sách bán chạy trong các bảng xếp hạng tại Mỹ.

Nhà xuất bản Schoolastic cho biết, họ dự định mỗi năm sẽ tái bản một tập truyện Harry Potter.
Harry Potter tái bản với tạo hình hoàn toàn mới - ảnh 1 Tạo hình Harry Potter
Harry Potter tái bản với tạo hình hoàn toàn mới - ảnh 2 Cô phù thủy tóc xù Hermione Granger
Harry Potter tái bản với tạo hình hoàn toàn mới - ảnh 3 Cậu bạn tóc đỏ Ron Weasley
Harry Potter tái bản với tạo hình hoàn toàn mới - ảnh 4 Học sinh ưu tú nhà Slytherin - Draco Malfoy
Harry Potter tái bản với tạo hình hoàn toàn mới - ảnh 5 Bác Hagrid khổng lồ

Theo Time, ABC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá