Sự kiện: Harry Portter

Harry Potter tập 7: Việt Nam lại phát hành cùng thế giới

TP - Đúng 7h30 sáng 21/7, độc giả Việt Nam cùng với hầu hết độc giả khắp thế giới sẽ đón nhận phần 7 của bộ truyện Harry Potter.

Chuẩn bị ra mắt Harry Potter 7 tại Việt Nam
Phần 7 của bộ truyện Harry Potter với tên gọi Harry Potter And The Deathly Hallows (tạm dịch: Harry Potter và Mặt nhật tử thần) từ hệ thống phát hành của Fahasa.

Đây được coi là tập truyện có sức hút mãnh liệt nhất so với các tập trước đây bởi chuyến phiêu lưu của cậu bé phù thủy Potter đã đến phần cuối.

Đang có nhiều dự đoán về cuộc đụng độ cuối cùng giữa Harry Potter và Voldemort, chưa biết ai sẽ chết như đã tiên đoán trong tập Harry Potter và Hội Phượng Hoàng.

Trang web Amazon.com còn đăng tải dòng chữ count down đếm ngược tới ngày 21/7: Tính từng ngày, giờ, phút, thậm chí là  từng giây chờ đến thời điểm phát hành tập 7.

Theo hợp đồng mà Fahasa ký kết với NXB Bloomsbury thì hình ảnh, nội dung của Harry Potter tập 7 phải được giữ bí mật đến tận thời điểm phát hành.

Nhà phát hành chỉ nhận sách trước thời điểm phát hành toàn thế giới là 7 ngày. Fahasa phải vận chuyển sách bằng đường hàng không từ Anh về VN.

Ngày 21/7, độc giả VN tiếp cận Harry Potter tập 7 qua 2 ấn bản bằng tiếng Anh: Bản dành cho người lớn và bản dành cho trẻ em (khác nhau về cách trình bày bìa sách).

Giá bán lẻ tại VN là 575.000 đồng. Harry Potter tập 7 bản dịch tiếng Việt sẽ hoàn thiện sau khoảng 2-3 tháng nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá