'Harry Potter: Tôi vô duyên với phụ nữ

Cậu bé phù thuỷ "Harry Potter" Daniel Radcliffe cho biết đã có rất nhiều phụ nữ tuyệt vời "xếp hàng" để trò chuyện với cậu nhưng, ngay khi cậu bắt đầu nói chuyện, họ nhanh chóng cảm thấy... nản.

"Tôi không thể là một biểu tượng quyến rũ được. Tôi không giỏi tán tỉnh người khác. Thông thường, khi những người phụ nữ gặp tôi, họ thường nhanh chóng thấy chán bởi vì tôi không phải là một người đàn ông đủ hấp dẫn trong các cuộc trò chuyện. Tôi không biết cách làm cho câu chuyện tiếp tục", nam diễn viên 19 tuổi nói.

Mặc dù vậy, Daniel lại tỏ ra tự tin khi cho biết, anh có điểm quyến rũ khác, đó là khiếu thưởng thức âm nhạc tuyệt vời. "Những người bạn gái cũ của tôi đã nói với tôi điều đó. Kể ra điều này cũng quyến rũ nhưng tiếc họ đều là bạn gái cũ".

Có vẻ như sự xấu hổ ngoài đời thường cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của cậu bé phù thuỷ. Gần đây, Daniel tiết lộ rằng cậu thấy những cảnh sex trên phim thật buồn tẻ.

"Mỗi khi bạn xem những cảnh như thế, chắc bạn sẽ nghĩ, cảnh đó diễn thật thú vị. Bạn sẽ tử hỏi các diễn viên đó làm sao để thực hiện cảnh đó khi có rất nhiều người xung quanh. Quả thực, chẳng có gì sexy hay thú vị trong những cảnh đó cả, dù bạn diễn có xinh đẹp và hấp dẫn đến thế nào".

Daniel Radcliffe hiện đang thực hiện các cảnh quay trong tập phim cuối cùng về cậu bé phù thuỷ Harry Potter.

Theo CHIC
VTV/BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá