Sự kiện: Harry Portter

Harry Potter và chiếc cốc lửa chiếu tại VN

Phần 4 bộ phim Harry Potter - Harry Potter và chiếc cốc lửa sẽ ra mắt khán giả VN vào ngày 7/7 tại cụm rạp Megastar Cineplex - Hà Nội.

Trước đó, từ ngày 4 đến 6/7, Công ty Truyền thông Megastar bắt đầu đợt chiếu liên tiếp các tập 1, 2 và 3 bộ phim Harry Potter gồm Hòn đá phù thủy, Căn phòng bí mật và Tù nhân Azkaban.

Với chi phí sản xuất chỉ 150 triệu USD, khởi chiếu từ tháng 11/2005 đến nay tổng doanh thu Harry Potter và chiếc cốc lửa trên toàn cầu đạt con số cao ngất ngưởng: 892,2 triệu USD.

Nội dung tập Harry Potter và chiếc cốc lửa xoay quanh cuộc đối đầu trực tiếp của Harry Potter và chúa tể Voldemort.

Trong phần này sẽ diễn ra hai cuộc thi lớn đầy ly kỳ và hấp dẫn: vòng chung kết World Cup môn Quidditch và cuộc thi Tam pháp thuật giữa ba trường phù thủy nổi tiếng thế giới của Bulgaria, Pháp và Anh.

Ở cuộc thi Tam pháp thuật, Harry Potter bất ngờ được Chiếc cốc lửa chọn là thí sinh thứ tư, một trường hợp ngoại lệ cực kỳ hiếm hoi. Vượt qua nhiều nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc, ở vòng thi cuối cùng trong mê cung, Harry và người bạn thi đấu cùng trường Cedric đã phải đối mặt với chúa tể hắc ám Voldemort...

Theo Tuổi Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng