H-Artistry 2011: Cơ hội gặp gỡ Thần tượng âm nhạc TG

TPO - Một đêm nhạc hội được hứa hẹn sẽ rất hoành tráng khi khán giả VN được thưởng thức ba giọng ca đỉnh cao: Thần tượng âm nhạc Mỹ 2008 David Roland Cook, quán quân X-Factor 2008 (Anh) Alexandra Burke và Top 8 Australia Idol Thanh Bùi.

H-Artistry 2011: Cơ hội gặp gỡ Thần tượng âm nhạc TG

Sự kết hợp hoàn hảo giữa giọng ca nồng nàn của David Roland Cook, chất giọng lạnh nhưng có hồn của Alexandra Burke, cùng giọng nam cao khỏe khoắn cuốn hút Thanh Bùi trong đêm nghệ thuật H-Artistry – diễn ra tại cung thể thao Quần ngựa (Hà Nội) ngày 16-6-2011 tới đây, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một đêm hội thực sự của thần tượng âm nhạc thế giới.

H-Artistry 2011: Cơ hội gặp gỡ Thần tượng âm nhạc TG - ảnh 1

H-Artistry (trước đây là Hennessy Artistry) là chương trình nghệ thuật được tổ chức hàng năm tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu, giới thiệu các tài năng quốc tế đến với người yêu âm nhạc. Ngay từ lần đầu tiên tổ chức, H – Artistry đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn người hâm mộ, trở thành sự kiện đáng chú ý trong lĩnh vực âm nhạc.

Giọng ca gốc Việt Thanh Bùi là một điểm nhấn đáng chú ý trong chương trình. Tự tin trên sân khấu tầm cỡ cùng những ca sĩ nổi tiếng, Thanh Bùi đã chứng minh giọng ca Việt hoàn toàn có thể tỏa sáng trên trường âm nhạc quốc tế.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá