Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’

TPO - Khác với sự vui tươi đầy màu sắc trong phiên bản hoạt hình, phiên bản người thật của “The Jungle Book” (“Cậu bé rừng xanh”) có màu sắc u ám và đen tối hơn, thế giới hoang dã cũng theo đó mà trở nên hùng vĩ, kì bí và nguy hiểm hơn.

Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 1 “The Jungle Book” (“Cậu bé rừng xanh”) là một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển của Walt Disney, được sản xuất năm 1967 và hiện đang được chuyển thể thành phim người thật.
Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 2 Mới đây, trailer của bộ phim đã được công bố, hé lộ những cảnh quay kĩ xảo đầy ấn tượng. 
Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 3 Bộ phim kể cuộc phiêu lưu của cậu bé Mowgli giữa bầy muông thú trong rừng già Ấn Độ.
Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 4 Từ khi còn nhỏ, cậu bé Mowgli mồ côi đã được một đàn chó sói nuôi dưỡng. Nhưng khi lớn lên, Mowgli cảm thấy mình không còn được chào đón ở mái nhà tự nhiên này nữa. 
Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 5 Bởi một con hổ hung dữ tên Shere Khan (vừa bị người tấn công) đã tuyên bố sẽ tiêu diệt những sinh vật có khả năng gây nguy hiểm cho nó. 
Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 6 Mowgli buộc phải rời khỏi chốn dung thân duy nhất, bước vào một hành trình phiêu lưu với sự dẫn dắt của báo đen Bagheera và gấu Baloo. Trên đường đi, Mowgli đã gặp những sinh vật xấu xa: một con trăn tên Kaa có ánh mắt thôi miên, con khỉ đột King Louie với khả năng nói tiếng người lưu loát. Chúng cố ép buộc Mowgli hé lộ công thức tạo ra “bông hoa đỏ”, chính là lửa.
Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 7 Chú báo đen tốt bụng Bagheera (Ben Kingsley lồng tiếng) luôn ở bên và bảo vệ Mowgli.
Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 8 Gấu Baloo phiên bản vi tính được Bill Murray lồng tiếng.
Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 9 Con trăn nham hiểm Kaa luôn dùng lời lẽ ngọt ngào để dụ dỗ Mowgli. Nhân vật này được kiều nữ Scarlett Johansson lồng tiếng.
Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 10 Vì có mối thù với loài người nên con hổ độc ác Shere Khan (Idris Elba lồng tiếng) luôn tìm cách giết hại Mowgli.
Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 11
Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 12 Gọi là phiên bản người đóng nhưng nhân vật người duy nhất trong “The Jungle Book” là cậu bé Mowgli (do Neel Sethi thủ vai). Còn tất cả các loài động vật khác đều là sản phẩm của công nghệ máy tính, được tạo nên với dáng vẻ sống động như thật. Bộ phim được đạo diễn bởi Jon Favreau, người từng đạo diễn bom tấn “Iron Man”. 
Hé lộ cảnh kĩ xảo ấn tượng của ‘Cậu bé rừng xanh’ - ảnh 13 Với những cảnh quay đầy ấn tượng, bộ phim này hứa hẹn sẽ lôi kéo một lượng khán giả không nhỏ đến rạp vào tháng 4/2016.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá