Hé lộ những diễn biến gay cấn trong tập 2 “Người phán xử“

TPO - Phim truyền hình "Người phán xử" lên sóng tập 1 hôm 23/3 tạo ấn tượng ban đầu về phim tội phạm hấp dẫn có kịch bản được Việt hóa từ kịch bản gốc Israel. Tập 2 lên sóng tối thứ Tư 29/3 tiếp tục có những diễn biến khó đoán trước.

Tập 2 "Người phán xử" tiếp mạch hé lộ những nhân vật trung tâm trong bộ phim
Tập 2 "Người phán xử" tiếp mạch hé lộ những nhân vật trung tâm trong bộ phim

Trong đoạn hình ảnh preview tập 2, khán giả có thể thấy những diễn biến mới liên quan tới tập đoàn Phan Thị như ông trùm, vợ chồng Phan Hải.

Tập này cũng hé lộ cuộc sống tinh thần u uất của Vân vợ Phan Hải (Đan Lê) thủ diễn dẫn đến căn bệnh trầm cảm. Đồng thời tiết lộ thêm về nhân vật Lê Thành (Hồng Đăng) một chuyên gia tâm lý.

Trong lúc đó Phan Hải với máu điên đã gây ra cái chết và phải đối mặt với những rắc rối liên quan. Phan Hải là con trai ông trùm Phan Quân khét tiếng ăn chơi.

Phim "Người phán xử" dài 46 tập xoay quanh ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) tổng giám đốc công ty Phan Thị, là ông trùm ngầm của giới giang hồ vùng biên, chuyên đứng ra phán xử những ân oán về tiền bạc và địa bàn làm ăn.

Phim quy tụ dàn diễn viên cứng như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Thanh Quý, các diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng, Bảo Anh, Đan Lê...

Vừa phát sóng tập 1, phim Người phán xử bị phản ứng vì nhiều cảnh đẫm máu

Nhiều khán giả phản ánh, họ cảm thấy không thoải mái khi xem Người phán xử vì có những cảnh quá bạo lực và lời thoại khá “dễ dãi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng