Hé lộ những pha hành động nghẹt thở trong 'Truy sát'

TPO - Đạo diễn phim hành động Hương Ga, Cường Ngô cùng ê kíp có buổi giới thiệu phim chiều 16/3 tại Hà Nội, hé lộ nhiều pha hành động trong phim ra rạp ngày 22/4 tới.

“Truy sát” đang trong giai đoạn hậu kỳ, nhưng ê kíp kịp tung ra nhiều hình ảnh hành động
“Truy sát” đang trong giai đoạn hậu kỳ, nhưng ê kíp kịp tung ra nhiều hình ảnh hành động

Sau vai vai xã hội đen trong Hương Ga, Trương Ngọc Ánh đổi vai làm đội trưởng cảnh sát tên An An trong phim hành động Truy sát. Bộ phim hành động đánh dấu sự tái ngộ của đạo diễn Cường Ngô và nữ diễn viên họ Trương trong vai chính.

Truy sát là cuộc đối đầu giữa đội cảnh sát chống tội phạm ma túy và băng nhóm tội phạm khét tiếng. Đạo diễn chia sẻ, phim nhận được sự cố vấn của người trong ngành từ khâu kịch bản, đảm bảo tính chân thực khi phim nói về hình tượng chiến sỹ công an.

Hé lộ những pha hành động nghẹt thở trong 'Truy sát' - ảnh 1

“Đây là bộ phim thử thách tôi cả trong vai trò sản xuất lẫn diễn viên”, Trương Ngọc Ánh nói. Theo tiết lộ của đoàn làm phim, cô cũng là người bị thương nhiều nhất. Có lúc cô bị trúng cú đấm tưởng hỏng mắt, phải ngừng quay. Cường Ngô cũng nói thêm, có nhiều pha nguy hiểm Trương Ngọc Ánh đều muốn tự diễn, không muốn có đóng thế.

Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt mới như hai diễn viên Việt kiều Thiên Nguyễn và Lamou Vissay trong hai vai xã hội đen. Lamou Vissay xuất hiện trong một số sêri truyền hình và phim ngắn của Đức, gần đây anh tham gia phim truyền hình Hai phía chân trời về đời sống của kiều bào. Còn Thiên Nguyễn được công chúng Úc chú ý khi trở thành “Chàng trai độc thân của năm” trên tạp chí Cleo.

Hé lộ những pha hành động nghẹt thở trong 'Truy sát' - ảnh 2

Ê kíp giới thiệu hai trường đoạn hành động nghẹt thở trong phim, theo đó có sự cố vấn của đạo diễn võ thuật Trung Lý từ Úc về. “Đây là lần đầu tôi về Việt Nam làm phim hành động. Tôi cố gắng để mỗi nhân vật có những pha hành động riêng, mới mẻ”, anh nói. Anh từng học qua nhiều môn võ thuật từ võ Việt Nam đến Nhật Bản, đều được đưa vào phim tạo nên pha hành động đẹp mắt.

Diễn viên Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Thịnh Vinh cũng góp một vai bên cạnh Vĩnh Thuỵ, Hiếu Nguyễn, Cường Seven, Hồng Quế.

Hé lộ những pha hành động nghẹt thở trong 'Truy sát' - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng