Hé lộ thêm về bom tấn Hollywood 'Đảo đầu lâu'

TP - Đúng như lời hẹn của đạo diễn, danh thắng Việt Nam xuất hiện trong đoạn trailer thứ hai Kong: Đảo đầu lâu ra mắt tuần qua, trong đó quái vật Kong xuất hiện với các cảnh quay hành động hoành tráng.

Bộ phim Kong: Skull island (Đảo đầu lâu) kinh phí khủng gần 200 triệu USD tháng 3 năm sau mới ra rạp, nhưng đoạn trailer thứ 2 ra mắt cuối tuần qua lập tức gây sốt, có hơn 2 triệu lượt xem. Phim lấy bối cảnh thập niên 70, một nhóm nhà khoa học và một đội lính tráng thám hiểmhòn đảo chưa được biết đến ở Thái Bình Dương. Danh thắng Việt Nam ở Ninh Bình, Quảng Bình và vịnh Hạ Long được dùng làm bối cảnh hòn đảo bí mật, cùng với hình ảnh được quay ở Hawaii và Australia.

Nếu đoạn trailer đầu tiên chủ yếu phô diễn tông chủ đạo của bộ phim chiến tranh, đoạn phim giới thiệu mới nhất hé lộ diện mạo đầy đủ hơn của bộ phim với cả tinh thần hài hước và đậm chất hành động hơn ghi dấu ấn của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Siêu phẩm Kong: Đảo đầu lâu hứa hẹn là sự sáng tạo một tác phẩm lộng lẫy đầy màu sắc và đúng chất bom tấn với nhiều yếu tố từ hài hước, kinh dị và bối cảnh chiến tranh.

Hé lộ thêm về bom tấn Hollywood 'Đảo đầu lâu' - ảnh 1 Thắng cảnh Việt Nam lên poster phim “Kong: Đảo đầu lâu”.

Sự xuất hiện của quái vật khổng lồ Kong trong cảnh chiến đấu nảy lửa ở vịnh Hạ Long và một hồ nước- hai cảnh này từng được thực hiện ở Việt Nam hồi tháng 3. Cảnh Kong xuất hiện trong ráng chiều vàng rực với những chiếc trực thăng bay lượn được cho là lấy cảm hứng từ Apocalypse now - phim của đạo diễn Francis Ford Coppola đặt trong bối cảnh chiến tranh Việt Nam.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts nói rằng quái vật Kong là một trong số điều đặc biệt của bộ phim. Kong trong phim Đảo đầu lâu chắc chắn cao lớn và trông đáng sợ hơn King Kong và cả Gozilla trước đó. Ước đoán Kong cao tới hơn 30m, được lấy cảm hứng từ quái vật trong bộ phim năm 1933. “Tôi muốn tạo nên một vị chúa tể hòn đảo cô đơn, buồn rầu và ì ạch đi xung quanh đảo”, đạo diễn Vogt-Roberts nói.Giải thích thêm cho lí do lấy cảm hứng từ quái vật thời phim đen trắng năm 1933, vì muốn tạo nên một Kong đi thẳng bằng hai chân, không phải loài khỉ đột khổng lồ mà là loài riêng có những quy tắc riêng. Dựa trên hình dáng kinh điển của các phiên bản Kong trước đó, quái vật Kong có những sáng tạo riêng, chẳng hạn màu lông không hoàn toàn đen, các họa sỹ để cho con vật có bộ lông màu nâu.

Ngoài kích thước khổng lồ này, nhiều chuyên gia phỏng đoán các nhà làm phim muốn xây dựng Kong thành người hùng, giống cách các nhà làm phim từng để Gozilla cứu loài người. Một số hình ảnh trong phim cũng cho thấy dấu hiệu có sự kết nối với Gozzila, chuẩn bị cho sự xuất hiện của hai quái vật khổng lồ trong phim sắp tới vào năm 2020.

Những hình ảnh mới nhất của phim bom tấn này còn hé lộ loài quái vật mới Skullcrawlers. Kích thước của những sinh vật này khác nhau, có hình dáng giống loài rắn với chiếc hộp sọ gớm ghiếc, có vẻ là kẻ thù của Kong và đồng loại. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 10/3/2017.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá