Hè này Paris Hilton lên xe hoa?

TPO – Cô nàng thừa kế của tập đoàn khách sạn Hilton và bạn trai Doug Reinhardt tuy chưa đính hôn nhưng đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới, rất có thể sẽ là vào tháng Tám tới.

Một nguồn tin cho biết: “Hai người đang nghĩ tới một đám cưới vào mùa hè. Có thể là tháng Tám, tại Bahamas. Họ thực sự quan tâm tới nhau và vì thế thì chả có lí do gì mà không làm đám cưới cả”.

Tin đồn về việc cặp đôi này sẽ kết hôn đã râm ran vài tuần nay. Hồi đầu tuần vừa rồi, Paris cũng cho biết cô đã sẵn sàng lấy nam diễn viên Doug Reinhardt làm chồng.

Paris nói: “Anh ấy sẽ là chồng tôi. Chúng tôi là bạn tốt của nhau, chứ không giống như chỉ mới hẹn hò. Chúng tôi đã biết nhau từ lâu và bây giờ thì liên lạc lại. Tôi đang yêu và vô cùng hạnh phúc”.

Hôm 24/3, trong bữa ăn tối tại nhà hàng Ivy ở Los Angles có mặt cả bố mẹ của Paris, Doug Reinhardt đã quỳ xuống nói lời cầu hôn với Paris Hilton.

Nhưng lúc đó, cô nàng xinh đẹp đã cất chiếc nhẫn vào hộp và nói rằng cô cần có thêm thời gian để suy nghĩ. Và có vẻ như bây giờ, Paris đã suy nghĩ chín chắn về tương lai của mình.

Cặp đôi này lần đầu tiên bị cánh săn ảnh bắt gặp tình tứ trên ô tô hôm 4/3.

Duy Nam
Theo BANG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng