Hẹn hò trên truyền hình

TP - Tìm kiếm tình yêu- nhu cầu muôn thuở và cũng là mảnh đất mới cho các đài truyền hình khai thác.

Ghi hình Tình yêu của tôi tại trường quay.

Một chương trình truyền hình có chủ đề tình yêu với tên gọi Tình yêu của tôi sẽ phát trên VTV3 vào 22 giờ thứ Bảy hàng tuần. Dự kiến số đầu lên sóng vào 20/6.

Với Tình yêu của tôi, lần đầu tiên, truyền hình quốc gia phát sóng một bản tin trong và ngoài nước về những gì liên quan đến tình yêu trong phần gọi là Tình yêu enter.

Phần hai của chương trình: Kỷ vật tình yêu - kể những câu chuyện xung quanh một kỷ vật do khán giả hoặc người nổi tiếng gửi đến chương trình.

Phần ba Câu chuyện tình yêu: Dành cho những câu chuyện tình đẹp qua mọi thời kỳ, cũng có thể là những vụ án tình nổi tiếng- được thể hiện như phóng sự người thật việc thật. Khán giả có thể nhờ chương trình gửi những bản nhạc, lời nhắn tới người thương qua phần Quà tặng tình yêu.

Mới đây, một người chơi nữ do thất vọng, không kiềm chế được, tát bạn chơi nam. Sau đó họ lại ôm nhau khóc, xin lỗi. Không biết khán giả đánh giá hành động bạo lực kia như thế nào, nhưng nhà đài hẳn phải rất quý cái tát của cô gái vì nó làm chương trình càng thêm thực tế và hấp dẫn.

Phần cuối Một nửa của tôi: Trò chuyện thân mật với người chơi trong trường quay do Hải Đăng- MC chính của chương trình- dẫn dắt.

Những câu hỏi trắc nghiệm thú vị giúp khán giả hiểu về người chơi, giúp người chơi khám phá bản thân mình. Với phần chơi này, chương trình thậm chí hy vọng se duyên người chơi với một tâm hồn đồng điệu trong số khán giả.

Một lối se duyên cầu kỳ hơn đang được Hành trình kết nối những trái tim thực hiện. Chương trình truyền hình cũng về tình yêu này đã phát đến số 27 trên HTV7 và kênh 1 của Truyền hình Hà Nội.

Khác với Tình yêu của tôi- thể hiện dưới dạng tạp chí, Hành trình kết nối những trái tim là một chương trình truyền hình thực tế- có thể theo dõi như phim truyền hình dài tập nhưng lại có thật.

Mua bản quyền của Nhật Bản, Hành trình... đưa các bạn trẻ (bốn nam, ba nữ) du lịch trên xe buýt và tìm hiểu nhau qua các hoạt động tập thể. Khán giả được chứng kiến nhiều màn tỏ tình trên truyền hình, trong đó không hiếm khi người chủ động là nữ.

Giới trẻ ngày nay không ngại thể hiện mình trước đám đông. Và việc lên mạng hay truyền hình để tìm kiếm một nửa của mình đang trở nên bình thường. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá