HH Ảnh Cao Thanh Hằng về nước lấy chồng

TPO - Sau khi giành giải vương miện Hoa hậu Ảnh cuộc thi HHVN 2006, người đẹp Cao Thanh Hằng đã lên đường sang Mỹ du học. Đùng một cái về nước và tuyên bố: "Em cưới".

Chào người đẹp, về nước làm việc hay để xả hơi?

Dạ, để em cưới. Con gái đến tuổi lấy chồng rồi, và tình yêu đủ tin tưởng rồi thì cưới thôi. Chiều 12/1 tới, lễ cưới sẽ được tổ chức ở HN.

Bất ngờ nhỉ, "anh ấy" làm thế nào để chinh phục trái tim khó tính của Thanh Hằng?

Hằng và người ấy cùng làm việc (tư vấn tài chính) ở New York. Gặp và yêu nhau cũng đã hai năm rồi. Anh ấy trẻ lắm, 24 tuổi, nhưng rất chín chắn, đàn ông, có tài và rất yêu Hằng.

Cưới sớm là cũng vất vả đấy!

Hằng và chồng tương lai đều xác định rõ tình cảm của mình trước khi tiến đến hôn nhân, việc hệ trọng nhất của đời người mà. Sống ở nước ngoài và muốn ổn định sớm để còn tập trung cho sự nghiệp sau này. Chứ cũng không muốn yêu lâu quá, lỡ dở hết thì mệt lắm. (cười)

Tình yêu "đánh trúng" ai trước, Hằng hay người ấy?

Hằng bản năng, là người tự tin và bạo dạn. Nhưng lần này lạ lắm. Cả hai tự đến với nhau, tự cảm thấy cần nhau mà yêu đến nửa năm cũng chẳng ai nói câu gì. Tự nhiên đi cùng nhau đến bây giờ. Anh ấy rất thương và hiểu Hằng, đó là điều làm cho Hằng hoàn toàn bị chinh phục đấy.

Cảm ơn Hoa hậu và chúc em hạnh phúc.

Ngọc Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá