HH Ngọc Hân rạng rỡ trong lễ đấu giá từ thiện

TPO – Sáng 18-10, với hình ảnh trẻ trung, Hoa hậu Ngọc Hân đến tham dự chương trình bán đấu giá từ thiện bộ sưu tập thời trang tốt nghiệp của cô và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chỉ.

HH Ngọc Hân rạng rỡ trong lễ đấu giá từ thiện

Đây là chương trình do Hội Nghệ thuật nhân đạo thành phố Hà Nội tổ chức. Sản phẩm bán đấu giá là bộ sưu tập thời trang tốt nghiệp của hoa hậu Ngọc Hân, mà trước đó người đẹp này đã tặng lại cho cho Hội. Bộ sưu tập đem đấu giá từ thiện mang tên “Trang phục dạo phố Xuâ hè cho Thiếu nữ, dựa trên họa tiết gốm sứ thời Lý”.

Bộ sưu tập gồm 3 bộ trang phục có kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống với kết hợp nghệ thuật thêu truyền thống để tạo các họa tiết hoa văn như rồng thời Lý, Hoa cúc dây…

Không chỉ là tác giả của bộ sưu tập được bán đấu giá, Ngọc Hân còn là đại sứ thân thiện của Hội nghệ thuật Nhân đạo Hà Nội. Ngay từ rất sớm cô đã có mặt tại rạp Đại Nam (Phố Huế, Hà Nội) tham gia chuẩn bị chương trình.

Trong hình ảnh trẻ trung với mái tóc buộc gọn, chiếc váy ngắn, Ngọc Hân đã có những chia sẻ về bộ sản phẩm của mình và giao lưu với chương trình. Cô cũng bày tỏ niềm vui khi bộ sưu tập đã được mạng xã hội tamtay.vn mua với giá 100 triệu đồng.

Bộ sưu tập bán đấu giá được các người mẫu trình diễn tại lễ bán đấu giá
Bộ sưu tập bán đấu giá được các người mẫu trình diễn tại lễ bán đấu giá.

NSƯT Tuấn Hải, Chủ tịch Hội Nghệ thuật nhân đạo TP Hà Nội nhận số tiền 100 triệu đồng bán đấu giá bộ sưu tập
NSƯT Tuấn Hải, Chủ tịch Hội Nghệ thuật nhân đạo TP Hà Nội nhận số tiền 100 triệu đồng bán đấu giá bộ sưu tập.

Anh Tuấn Hải, Chủ tịch Hội nghệ thuật Nhân đạo TP. Hà Nội cho biết: Toàn bộ số tiền thu được buổi bán đấu giá đã dành cho hoạt động nhân đại của Hội và mở lớp học Mỹ thuật hội họa cho trẻ em mồ côi đang được nuôi dạy tại 123 Nghĩa Dũng (Phúc xã, Ba Đình, Hà Nội) hướng tới triển lãm tranh “Em vẽ niềm tin” lần thứ ba tại Hà Nội.

Tiếp nối những hoạt động thiện nguyện, nhân ngày phụ nữ Việt Nam (20-10), đồng thời thể hiện lòng tri ân tới người có công với quê hương đất nước, Hội nghệ thuật Nhân đạo Hà Nội tổ chức tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng 108 tuổi Nguyễn Thị Chỉ (đang sống tại 86 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội).

Tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chỉ
Tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chỉ.

Cùng ngắm một số hình ảnh tại chương trình:

Ngọc Hân trẻ trung trong chiếc váy ngắn và mái tóc búi gọn
Chia sẻ cảm nhân tại chương trình
Chia sẻ cảm nhân tại chương trình.
Ngọc Hân ân cần hỏi chuyện Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chỉ
Ngọc Hân ân cần hỏi chuyện Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chỉ. Ảnh: Xuân Tùng
Mẹ Chỉ nay đã yếu và cần có người trợ giúp
Mẹ Chỉ nay đã yếu và cần có người trợ giúp.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá