HH Quốc tế 2006: Miss Puerto Rico đoạt HH thiện chí

Sharon Gomez - Miss Puerto Rico là người giành giải Hoa hậu thiện chí nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2006 đang diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản.

Miss Puerto Rico đoạt giải Hoa hậu thiện chí

Thông tin từ Elite Việt Nam cho hay, Hoa hậu Biển Việt Nam 2006 Vũ Ngọc Diệp cũng vừa bay sang Nhật để cùng tranh tài ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2006.

Vũ Ngọc Diệp lại đến với Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế trễ, phía công ty giải thích: ''Vé máy bay sang Nhật đúng ngày 11/10 không có. Tuy nhiên, trước đó phía công ty cũng đã thương lượng việc đưa thí sinh đến trễ với ban tổ chức và nhận được sự đồng ý''.

Ngọc Diệp (giữa) với sự chia sẻ niềm vui của bạn bè.

Hôm qua, ban tổ chức Hoa hậu Quốc tế 2006 đã tổ chức sinh nhật sớm cho Vũ Ngọc Diệp (sinh nhật đúng là ngày 19/10) và một số người đẹp khác cùng sinh vào tháng 10.

Cô bày tỏ: ''Diệp rất hạnh phúc vì ban tổ chức đã dành một sự đặc ân cho mình khi vừa tổ chức sinh nhật vừa qua Diệp gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả Phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20/10''.

Theo lịch từ ngày 11/10 đến 25/10 các thí sinh tham gia các hoạt động tại Nhật Bản.

Từ 25/10, 59 người đẹp sẽ bay sang Bắc Kinh, Trung Quốc và ở đây cho đến ngày chung kết.

Trong suốt một tháng diễn ra cuộc thi, họ sẽ so tài ở nhiều cuộc thi phụ, tham quan nhiều di tích văn hóa lịch sử lâu đời của hai quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi, cũng như nhiều hoạt động xã hội, từ thiện khác.

Theo VietnamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá