HH TG người Việt: Berlin, Munich, Leipzig đã sẵn sàng

TP - 17h (tức 22h Hà Nội) ngày 4/8, tại ba thành phố này của CHLB Đức sẽ diễn ra đồng thời Vòng sơ khảo Hoa hậu Thế giới người Việt tại CHLB Đức và Trung Âu 2007.

Khu Việt Nam tại Liên hoan bia quốc tế Berlin, nơi sẽ diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Berlin (Đức). Viethaus
Vòng sơ khảo sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất về Việt Nam tham dự Vòng chung kết diễn ra từ 22/8 đến 3/9 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Đây là ba thành phố lớn của Đức có đông người Việt Nam sinh sống. Trong số ba thành phố này, cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Berlin có nét khá đặc biệt vì nó được diễn ra tại Khu Việt Nam trong khuôn khổ Liên hoan bia quốc tế, nơi sẽ thu hút khoảng 1 triệu du khách.

Ngoài việc giới thiệu các  loại bia của Việt Nam, một sân khấu ngoài trời đã được dựng lên để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Berlin.

Khu Việt Nam năm nay hứa hẹn sẽ thu hút rất đông du khách, trong đó có nhiều người Việt Nam đang sinh sống tại Berlin và các thành phố lân cận. Có lẽ, đây sẽ là lần đầu tiên các du khách quốc tế có dịp được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp của các cô gái Việt Nam với những tà áo dài truyền thống.

Các thiếu nữ Việt Nam và gốc Việt đang sinh sống và học tập tại Berlin sẽ cùng tranh tài để Ban tổ chức chọn ra năm người đẹp nhất tham dự vòng chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt tại Đức và Trung Âu 2007. Bên cạnh các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 người Việt tại Berlin 2007,  sẽ còn có danh hiệu Hoa hậu Du lịch và Hoa hậu Ảnh người Việt tại Berlin 2007.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu người Việt tại CHLB Đức và Trung Âu 2007 sẽ diễn ra tại Berlin vào tối 11/8 với sự tham gia của các thí sinh đoạt giải cao tại vòng sơ khảo diễn ra tại  ba thành phố kể trên.

Vòng chung kết này sẽ chọn ra Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 người Việt tại CHLB Đức và Trung Âu 2007 và hai danh hiệu Hoa hậu Du lịch và Hoa hậu Ảnh người Việt tại CHLB Đức và Trung Âu 2007.

Những thí sinh đoạt những giải thưởng này sẽ tham dự Vòng chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 tại Nha Trang, Khánh Hòa từ ngày 22/8 đến 3/9. Vòng chung kết Hoa hậu người Việt tại CHLB Đức và Trung Âu còn có  5 giải phụ: Người đẹp Thanh niên, Người đẹp Doanh nhân, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thân thiện và Người đẹp Trí thức – CHLB Đức và Trung Âu 2007.

Đặc biệt, tại Vòng chung kết Hoa hậu người Việt tại CHLB Đức và Trung Âu sẽ có các chương trình văn nghệ đan xen với sự tham gia của một số giọng ca đã từng đoạt giải Sao Mai Điểm hẹn trong nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá