HHTG người Việt: Các thí sinh đầu tiên đến Nha Trang

TPO – Đúng 7 giờ sáng nay, 21/8, ba cô gái vừa giành những giải cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Anh 2007 bước xuống sân bay Cam Ranh.

Đó là Hoa hậu Teresa Sam, Á hậu 2 Sonia Thuý Vi Bùi và Hoa hậu Tài năng Anna Ngọc Anh Hứa, cả 3 người đẹp đều có quốc tịch Anh. Họ là những thí sinh dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007 đến Nha Trang đầu tiên.

Ngọc Anh đã về Việt Nam 2 lần, nhưng từ khi cô mới 4 – 6 tuổi nên không nhớ được nhiều. Ấn tượng nhất với Ngọc Anh là bánh mì Sài Gòn, được bán ở gần Nhà hát thành phố- “bánh mì Việt Nam khác bánh mì ở Anh, rất ngon!”.

Hoa hậu Teresa Sam

Teresa Sam đã quen với Ngọc Anh từ trước khi cả hai cùng đi thi Hoa hậu. Đây là lần đầu tiên cô được về Việt Nam.

Hoa hậu người Việt tại Anh 2007 mang hai dòng máu Việt – Hoa, quê gốc ở Quảng Ninh, nhưng khi thấy Teresa đứng chụp ảnh ở bến tàu Phú Quý, nhiều du khách trầm trồ khen đẹp rồi hỏi, cô ấy là người... Nhật?

Còn Á hậu 2 Thúy Vi kể: “Em vừa về Việt Nam hồi tháng bốn, có ghé qua Nha Trang. Chỉ định ở Nha Trang một hai ngày, nhưng thấy thích quá nên ở luôn 5 ngày, đi cáp treo, đi đảo, tắm bùn…”.

Hoa hậu Teresa Sam (giữa), Á hậu 2 Sonia Thuý Vi Bùi (trái) và Hoa hậu Tài năng Anna Ngọc Anh Hứa (phải).

Cả ba người đẹp đều khen biển Nha Trang thật quyến rũ, nhưng “việc đầu tiên của chúng em sau khi nhận phòng ở khách sạnVinpearl là ngủ, vì chưa quen giờ, bên Anh lúc này mới là 2 giờ sáng” - các người đẹp tâm sự.

Được biết, trong chiều 21/8, sẽ tiếp tục có thêm những người đẹp đến Nha Trang…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá