Hiền Thục - Hai tháng hai CD

TP - Ca sỹ Hiền Thục vừa phát hành album thứ bảy mang tên Diamond CD (Kim cương). Đĩa do nhạc sỹ Thanh Phương biên tập, hoà âm và thu thanh trong ba tháng tại Hà Nội.

Về mặt âm nhạc, nó tiếp nối màu sắc của album Mộc được đánh giá khá cao năm ngoái. Diamond CD gồm 9 ca khúc của Bảo Chấn, Trần Thanh Sơn, Ngọc Châu và Tăng Nhật Tuệ.

Có một giai đoạn, nhắc đến ca sỹ hát trên Đài Truyền hình VTC, người ta nhắc ngay đến Hiền Thục. Gần như mỗi tuần đài này không phát về chị ít nhất một lần là không xong?!

Nhưng, đang có đà như thế, Hiền Thục bỗng lui về sinh con. Và Hiền Thục không giấu nổi tự hào về đứa con, đến mức cô mang con tới cuộc gặp gỡ báo chí phía Bắc nhân dịp ra mắt album Mộc năm ngoái.

Nếu Thanh Thảo biến đổi từ búp bê đến cô dâu và mới đây là phong cách thiết kế album y chang bìa tạp chí nước ngoài, thì Hiền Thục cũng không chịu kém.

Đang thể hiện Tiếng hát thiên thần nhí nhảnh, đến Mộc đầy xúc cảm và Diamond CD lại là sự đằm thắm và tiết chế (hiển nhiên, Thục sắp bước sang tuổi 30).

3 ca khúc Khúc hát chim trời (Trần Thanh Sơn), Hãy thức dậy đi (Ngọc Châu), Đêm nghe gió khóc (Tăng Nhật Tuệ) là những gợi ý mới cho con đường âm nhạc tiếp theo của Hiền Thục và Thanh Phương.

Trong đó, Đêm nghe gió khóc là một bài đáng để nghe, giữa những bài ca buồn của chàng trai 20 tuổi Tăng Nhật Tuệ.

Hiền Thục cho biết: Tôi không cố bắt chước hay có ý gì với album của Hồ Quỳnh Hương (Diamond Noir), chỉ muốn hàm ý rằng CD này là sự kết tinh những tình cảm của tôi và tâm huyết của nhạc sỹ Thanh Phương.

Song song với việc quảng bá và tiếp thị album thứ 7, đầu tháng 10 tới, CD Sunflower (Hoa hướng dương) sẽ ra mắt khán giả.

Đây là CD tập trung những ca khúc được yêu thích trong thời gian gần đây của Hiền Thục, như 2 ca khúc Ngày mai sẽ đến, Quá khứ xa xôi (Võ Thiện Thanh), Anh có buồn không (Minh Vy), Bài hát xưa (Quốc Bảo), Chờ em anh nhé (Việt Anh), Ngày từ đêm trắng sinh ra (Tăng Nhật Tuệ). 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá