Hiền Thục, Hoàng Thùy Linh cùng nói lời yêu

TPO - Nối tiếp dư âm của Âm nhạc và Bước nhảy tháng 7-2011 vẫn chưa hết ấn tượng bởi những bước nhảy thần tiên của các ca sĩ, chương trình tháng 8 kỳ vọng sẽ làm trái tim của khán giả rung động cùng những cung bậc của tình yêu rực rỡ sắc màu.

Hiền Thục, Hoàng Thùy Linh cùng nói lời yêu

Vào 20h thứ Bảy, ngày 13-08 tới đây, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh sẽ diễn ra chương trình Âm nhạc và Bước nhảy (AN&BN) mang tên Sắc Màu Tình Yêu.

Ca sĩ Lam Trường đến với AN&BN lần này mang theo tuyên bố “Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi” bởi e rằng nhắc chuyện năm xưa sẽ làm cho tim thêm ngẩn ngơ. Hiền Thục sẽ cho khán giả thấy một sắc màu của tình yêu khi quyết định làm như vô tình "Gặp nhau làm ngơ" vì gái đoan trang dễ đâu làm quen.

Hiền Thục, Hoàng Thùy Linh cùng nói lời yêu - ảnh 1
Anh hai Lam Trường sẽ lạc giữa rừng sao Teen

Nữ hoàng Bước Nhảy Hoàn Vũ Thu Minh sẽ tiếp tục sexy “cưỡi” Taxi đến, nhưng với một phong cách 'nóng' dữ dội hơn.

Đặc biệt, nữ ca sỹ này còn tặng riêng cho khán giả đến xem trực tiếp tại Lan Anh một phần quà gợi cảm không kém – Đó chính là những nhạc phẩm hit trong album mới của Thu Minh ngay sau phần thu phát hình trực tiếp.

Hiền Thục, Hoàng Thùy Linh cùng nói lời yêu - ảnh 2
Thu Minh - Cao Thái Sơn

Liệu kiện tướng khiêu vũ quốc tế Khánh Thi cùng vũ đoàn do chính cô huấn luyện có “thổi bay” khán đài bằng vũ điệu chachacha sôi động? Người đẹp này muốn khán giả cùng “vỡ òa” với ca khúc mà cô sẽ giữ bí mật đến phút chót.

Hiền Thục, Hoàng Thùy Linh cùng nói lời yêu - ảnh 3
Maya, Khánh Thy, Hoàng Thùy Linh

Hiền Thục, Hoàng Thùy Linh cùng nói lời yêu - ảnh 4
Á quân Việt Nam Idol Văn Mai Hương

Ngoài ra, Sắc Màu Tình Yêu còn có những màn biểu diễn vô cùng sôi động của ca sĩ Nguyên Vũ, Hiền Thục, Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ, Thanh Ngọc, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Đông Nhi, Maya, Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương Idol và nhóm It’s Time.

Chương trình được trực tiếp truyền hình trên VTV9.

Viết

Video đang được xem nhiều

CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá